Phải chăng, sau tất cả Chu Đăng Khoa vẫn chọn vợ và gia đình là bến đỗ bình yên nhất.

Trên trang cá nhân của mình, vợ đại gia kim cương chia sẻ những hình ảnh tổ chức sinh nhật cho công chúa út. Nhiều người nhanh chóng phát hiện ra buổi lễ có sự góp mặt của cả đại gia Chu Đăng Khoa. Theo đó, trong một bức ảnh mà chị Vân Anh đăng tải có xuất hiện cánh tay của một người đàn ông. Chiếc đồng hồ đeo trên cánh tay này là chiếc đồng hồ mà mọi người thường trông thấy đại gia kim cương thường sử dụng.

Ha Ho chiu thua de dai gia kim cuong ve voi vo? - Anh 1

Nhanh chóng, dư luận dấy lên nghi án đại gia kim cương đã bỏ "nữ hoàng giải trí" Hà Hồ để quay về bên vợ. Hơn nữa, suốt một thời gian dài, công chúng cũng không thấy Hà Hồ và đại gia Kim Cương xuất hiện cùng nhau.

Có thể nói, trong mối tình tay ba đầy thị phi giữa Hồ Ngọc Hà, đại gia kim cương và chị Vân Anh thì người chịu thiệt thòi sẽ là Hồ Ngọc Hà. Bởi dù trẻ đẹp, nổi tiếng hơn nhưng Hà Hồ lại không có gì để giữ chân đại gia. Trong khi đó, bên cạnh chị Vân Anh là 3 thiên thần đáng yêu - Những đứa con chung giữa chị và Chu Đăng Khoa, cùng với đó là những chiêu thức "lạt mềm buộc chặt" khéo léo giữ chồng của chị.

Ha Ho chiu thua de dai gia kim cuong ve voi vo? - Anh 2

Người xưa đã đúc kết rằng, bến đỗ bình yên nhất của đàn ông luôn là gia đình, nếu người vợ khéo léo thì dù có đi đâu về đâu, có bao nhiêu nhân tình đi chăng nữa thì người chồng sẽ hối hận mà quay trở về. Trong trường hợp của chị Vân và Chu Đăng khoa quả thật đúng.

Khác với những người phụ nữ khác ghen tuông mù quáng thì chị Vân Anh lại luôn làm chủ được lời nói và hành động của mình. Thay vì đăng đàn chửi bới, bóc mẽ nhân tình thì vợ đại gia kim cương lại thể hiện sự học thức và sự đường hoàng của người vợ danh chính ngôn thuận, đôi khi lại thương cảm cho số phận của bồ nhí của chồng: "Danh chính thì ngôn mới thuận, cứ bị lộ, rò rỉ thông tin như vậy cũng thấy thương".

Ha Ho chiu thua de dai gia kim cuong ve voi vo? - Anh 3

Bên cạnh đó, vợ đại gia kim cương còn thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của một gia đình, những cử chỉ yêu thương hay những câu nói đầy trân thành trên trang cá nhân: "Nếu thời gian có quay trở lại thì em vẫn chọn anh. Nếu lập trình được trái tim thì em vẫn muốn lập trình yêu anh. Nếu được lựa chọn thêm 1 lần nữa em vẫn lựa chọn anh. Nếu...

Nhưng, em dừng em dừng lại anh nhé, bởi đường anh đi rất rộng và còn dài, em bé nhỏ, yếu đuối và vô dụng. Nép lại bên đường để nhường lối anh đi, em không hận không oán không hờn không trách vì thời gian qua em yêu anh bằng cả trái tim mình".

Ha Ho chiu thua de dai gia kim cuong ve voi vo? - Anh 4

Với thái độ nhẹ nhàng, tình cảm, nửa nắm nửa buông, chị Vân Anh càng khơi dậy được những hồi ức, tình cảm tưởng như đã mất trong trái tim người chồng đại gia, khiến anh dần dần cảm thấy day dứt, muốn quay về...

Jinu tổng hợp/Khoevadep