Hà Hồ không ngại cởi giầy để nhảy cực sung bên cạnh các thí sinh tại Cần Thơ

Sự xuất hiện của giám khảo Hà Hồ trong vòng tuyển sinh Nhân tố bí ẩn tại thành phố Cần Thơ đã thu hút hàng trăm thí sinh và khán giả đến tham dự buổi giao lưu.

Hồ Ngọc Hà nổi tiếng là ca sĩ rất thân thiện và luôn biết cách làm nóng sân khấu.

Thậm chí, Giám khảo Hồ Ngọc Hà không ngại…cởi giày cao gót để thị phạm cho các thí sinh những bước nhảy cơ bản. Với đôi chân trần trắng nõn, Hồ Ngọc Hà vẫn mang đến những động tác vũ đạo đẹp mắt, tự nhiên và quyến rũ.

Các thí sinh cùng khán giả giao lưu vô cùng hưởng ứng sự nhiệt tình của vị Giám khảo xinh đẹp và đã cùng với cô mang đến một phần trình diễn độc đáo khiến cho cô phải thốt lên kinh ngạc: “Đôi khi không cần phải chỉ gì cả. Tài năng là ở trong máu và nhạc lên là thể hiện được thôi.”

Không chỉ có các thí sinh của chương trình, Fan hâm mộ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đã xuất hiện từ rất sớm để có cơ hội gặp mặt thần tượng của mình. Có những bạn đến từ các tỉnh xa như Bạc Liêu, Vĩnh Long, Đồng Tháp....

Khi được hỏi về kinh nghiệm tham gia cuộc thi, cô cũng chia sẻ với các thí sinh của mình: “Việc chọn bài hát phù hợp với chất giọng của mình rất quan trọng. Các bạn có thể chọn những bài hát nổi tiếng gắn liền với tên tuổi một ca sĩ, nhưng điều đó sẽ gây trở ngại cho các bạn khi phải vượt qua tên tuổi của ca sĩ đó và tạo được dấu ấn riêng của mình. Vì vậy, hãy chọn cho mình một bài hát và một phong cách thật riêng biệt và cá tính."

M.D