Một phụ nữ được phát hiện đã tử vong trong tình trạng khỏa thân tại phòng trọ ở TP Hà Giang, cổ bị quấn dây thép 4 vòng.

Ha Giang: Phat hien xac phu nu loa the, co bi quan 4 vong day thep - Anh 1

Phòng trọ nơi chị Vằn tử vong. (ảnh CAND)

Khoảng 21h ngày 10/10, người dân phát hiện một nữ giới nằm chết trên giường tại phòng trọ ở phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang. Nạn nhân chết trong tư thế nằm ngửa khỏa thân, cổ bị dây thép quấn quanh. Cạnh giường là 1 bao cao su đã dùng và giấy tờ tùy thân của nạn nhân.

Công an xác định nạn nhân là chị Phàn Thị Vằn (SN 1989) có hộ khẩu thường trú tại thôn Bản Hình, xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên (là lao động tự do).

Trước đó vào sáng cùng ngày, người dân ở huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang phát hiện xác một thanh niên treo trên cây trong một khu rừng vắng vẻ ở phườn Quang Trung, TP Hà Giang.

Lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm tử thi và xác định nạn nhân là Tráng A Bằng (sinh năm 1987, trú tại huyện Yên Minh, Hà Giang), bỏ nhà đi mấy tháng không về. Qua điều tra ban đầu, Công an TP Hà Giang cho biết đây là môt vụ tự tử.

Được biết, chị Phàn Thị Vằn và anh Tráng A Bằng đều là người Dao và có quen biết, từng đi chơi với nhau. Cơ quan chức năng hiện đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Vằn cũng như mối liên hệ với cái chết của anh Tráng A Bằng.

Doanh Doanh