Trong đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát của mình, Hà Anh Tuấn đã có cơ hội tái ngộ Phương Linh sau tin đồn tình ái.

Chiều 16/12, Phương Linh mặc giản dị đến địa điểm tổng duyệt concert 'Café-In' của Hà Anh Tuấn tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Cả hai đã là bạn thân 10 năm nay kể từ khi cùng tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2006.

Ha Anh Tuan - Phuong Linh: Cap doi troi sinh de danh cho nhau - Anh 1

Hà Anh Tuấn - Phương Linh. Ảnh: VOV

Tuy vướng tin đồn tình cảm nhưng đến thời điểm này, cả Phương Linh và Hà Anh Tuấn đều không phủ nhận hay khẳng định mối quan hệ của họ, khiến công chúng vô cùng tò mò. Họ được coi là một trong những cặp song ca đẹp cả về ngoại hình và giọng hát. Nhiều người cho rằng, đây là cặp đôi trời sinh để dành cho nhau, báo Giadinh.net đưa tin.

Ha Anh Tuan - Phuong Linh: Cap doi troi sinh de danh cho nhau - Anh 2

Hà Anh Tuấn và Phương Linh trao cho nhau những ánh mắt, cứ chỉ ngọt ngào. Ảnh: VOV

Trên sân khấu, Hà Anh Tuấn và Phương Linh vẫn trao cho nhau những ánh mắt, cứ chỉ ngọt ngào khi song ca 2 ca khúc "Bốn chữ lắm", "Thiên đường gọi tên".

Phương Linh chia sẻ, từng có thời gian hai người giận dỗi: "Có những tin nhắn mà đến giờ chúng tôi đọc lại cũng rất xấu hổ. Cứ mỗi dịp sinh nhật Tuấn là Linh lại có quà. Hôm nay cũng vậy, Tuấn tặng Linh chiếc váy diễn với điều kiện… không lấy cát-xê”, báo VOV đưa tin.

Ha Anh Tuan - Phuong Linh: Cap doi troi sinh de danh cho nhau - Anh 3

Cặp đôi đã có nhiều tin đồn về tình ái. Ảnh: VOV

“Đáp trả” lại người bạn thân trong nghề, Hà Anh Tuấn nói rằng, anh có là tỷ phú 72 tuổi cũng không trả cát-xê cho Phương Linh. Nam ca sĩ hy vọng, có thể cùng song ca với Phương Linh không chỉ 10 mà 20 năm nữa.

Với Hà Anh Tuấn, liveshow “đầu đời” này đã thành công ngoài sức tưởng tưởng, không chỉ bởi… bán hết vé mà còn là tình cảm nồng hậu của khán giả giành cho anh. Nam ca sĩ hứa, sau này sẽ cố gắng mỗi năm làm một liveshow để được nhìn người hâm mộ nhiều hơn.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Giadinh.net, VOV)