Chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News, Hà Anh Tuấn nói anh là người không thích sự ràng buộc.

Đề tài tình cảm của Hà Anh Tuấn luôn là một trong những điều gây tò mò với khán giả. Ca sĩ sinh năm 1984 luôn biết cách giữ gìn đời sống riêng tư và cho đến nay, sau 10 năm ca hát, anh gần như chưa từng dính bê bối nào liên quan đến tình cảm.

Trong cuộc trò chuyện với độc giả của VTV News, nam ca sĩ của bản hit Vài lần đón đưa đã rất thẳng thắn trả lời những câu hỏi về chuyện riêng tư. Trong đó, trước câu hỏi về kế hoạch kết hôn, Hà Anh Tuấn cho biết: "Tuấn đã từng yêu rất nhiều và hôn nhân không phải là một kế hoạch. Thậm chí đối với Tuấn, đó đôi khi là một sự ràng buộc. Người nghệ sĩ vẫn cần nhất là sự tự do và phóng khoáng để sáng tạo".

"Tình yêu là chất men quan trọng nhất, hôn nhân chỉ là hình thức" – ca sĩ sinh năm 1984 nói tiếp – "Tuấn không khuyên các bạn trẻ cùng suy nghĩ như mình nhưng bản thân Tuấn sẽ chọn để mình thoải mái nhất mà vẫn có thể đi tiếp cùng âm nhạc mà không lo âu, vướng bận nhiều".

Ha Anh Tuan: Hon nhan khong phai mot ke hoach - Anh 1

(Ảnh: Hà Anh Tuấn FB)

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.