Trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh vừa chia sẻ bức ảnh chụp cùng Hoa hậu hoàn vũ 2005 kèm dòng chú thích mang tính chất so sánh nhan sắc nóng bỏng châu Á của mình với vẻ đẹp của cựu Hoa hậu Natalie Glebova.

Mới đây, Hà Anh tiếp tục chứng tỏ được vị thế của mình khi được mời ngồi ghế giám khảo chung kết Hoa hậu Toàn cầu diễn ra đêm 24 – 9.

Đồng hành cùng Hà Anh là những người đẹp nổi tiếng thế giới như Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova, Hoa hậu Mỹ 2014 Nina Davuluri, ngôi sao đấm bốc Manny Paccquiao và nhiều tên tuổi khác.

Ha Anh nhan minh nong bong khong kem Hoa hau hoan vu 2005, dan mang noi gi? - Anh 1

Hà Anh đọ sắc cùng HH hoàn vũ 2005.

Trên trang cá nhân, Hà Anh vừa chia sẻ lại bức ảnh chụp cùng HH Hoàn Vũ 2005 cùng đoạn chú thích mang tính chất giải trí: “Khi siêu mấu gặp hoa hậu. Vẻ đẹp Châu Á cũng nóng bỏng đâu kém vẻ đẹp Hoa hậu hoàn vũ mọi người nhỉ”.

Ha Anh nhan minh nong bong khong kem Hoa hau hoan vu 2005, dan mang noi gi? - Anh 2

Dòng trạng thái của Hà Anh.

Trước câu nói vui của Hà Anh, cư dân mạng dành nhiều lời khen cho nhan sắc cùng body nóng bỏng của cô. Người hâm mộ tỏ ra tự hào khi có một nhan sắc Việt không hề lép vế khi so kè bên HH hoàn vũ 2005.

Ha Anh nhan minh nong bong khong kem Hoa hau hoan vu 2005, dan mang noi gi? - Anh 3

Ha Anh nhan minh nong bong khong kem Hoa hau hoan vu 2005, dan mang noi gi? - Anh 4

Ha Anh nhan minh nong bong khong kem Hoa hau hoan vu 2005, dan mang noi gi? - Anh 5

Nhiều cư dân mạng dành lời khen cho nhan sắc của Hà Anh.

Hà Anh là chân dài được đánh giá thông minh của làng mẫu. Không chỉ sở hữu chiều cao ấn tượng, Hà Anh còn có chỉ số cơ thể tiệm cận hoàn hảo với số đo ba vòng bốc lửa. Biết được lợi thế cơ thể, người đẹp chuộng mốt thời trang táo bạo khoe body.

Tuấn Anh