Siêu mẫu gốc Hà thành thể hiện trình độ giao tiếp tiếng Anh đẳng cấp khi làm khách mời trong chương trình talkshow của MC nổi tiếng Thái Lan Woody Milintachina.

Ha Anh ban tieng Anh 'nhu gio' tren talkshow Thai Lan - Anh 1

Vừa qua, Hà Anh đã có dịp tham gia trò chuyện cùng Hà Anh chính là người dẫn chương trình nổi tiếng – Woody Milintachina.

Ha Anh ban tieng Anh 'nhu gio' tren talkshow Thai Lan - Anh 2

Anh được biết đến là một trong những MC có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Thái Lan và từng trực tiếp phỏng vấn các ngôi sao nổi tiếng như: David Beckham, Britney Spears, Alicia Keys, Wil Smith hay nhóm nhạc Hàn Quốc JYJ…

Ha Anh ban tieng Anh 'nhu gio' tren talkshow Thai Lan - Anh 3

Trong suốt buổi trò chuyện, không ít lần ngôi sao truyền hình xứ sở Chùa Vàng dành những lời khen có cánh đến Hà Anh bởi vóc dáng nóng bỏng, sự thông minh và thân thiện của cô.

Ha Anh ban tieng Anh 'nhu gio' tren talkshow Thai Lan - Anh 4

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Anh xuất hiện trên các chương trình truyền hình ngoại quốc. Trước đây, cô từng gây dấu ấn đảm nhận vai trò MC trong chương trình Style Setter của kênh truyền hình nổi tiếng Star World.

Ha Anh ban tieng Anh 'nhu gio' tren talkshow Thai Lan - Anh 5

Bằng khả năng ngoại ngữ lưu loát, phong thái tự tin và lối nói chuyện duyên dáng, nữ siêu mẫu Việt Nam luôn để lại nhiều thiện cảm từ khán giả và người hâm mộ. Talkshow có sự xuất hiện của siêu mẫu Hà Anh thu hút hàng chục ngàn lượt xem trực tuyến chỉ trong vòng một tiếng lên sóng.

Ha Anh ban tieng Anh 'nhu gio' tren talkshow Thai Lan - Anh 6

Là một trong những ngôi sao Việt hiếm hoi có những trải nghiệm quý báu tại thị trường thời trang quốc tế, Hà Anh đã có những chia sẻ chân thật về hoạt động về nghề của cô tại Anh quốc cũng như tại thị trường Việt Nam. Cô cũng không quên giới thiệu hình ảnh đất nước Việt Nam với những phong cảnh đẹp, văn hoá cùng ẩm thực đa dạng đến với các khán giả theo dõi chương trình.

Ha Anh ban tieng Anh 'nhu gio' tren talkshow Thai Lan - Anh 7

Cuối chương trình, Hà Anh còn gửi lời cảm ơn và chia sẻ đến riêng người hâm mộ Thái Lan: “Giữa Việt Nam và Thái Lan luôn có một mối quan hệ tốt đẹp. Chúng tôi luôn trân trọng và muốn học hỏi từ những thành công từ đất nước các bạn trong kinh tế, thể thao và cả ngành giải trí nữa. Tôi hi vọng sẽ có nhiều dịp được đến với đất nước của các bạn và chào đón tất cả các bạn đến với Việt Nam của tôi.”

Ha Anh ban tieng Anh 'nhu gio' tren talkshow Thai Lan - Anh 8

Hà Anh thể hiện kỹ năng catwalk điêu luyện trước sự trầm trồ thán phục của MC Woody Milintachina.

Ha Anh ban tieng Anh 'nhu gio' tren talkshow Thai Lan - Anh 9

Sự xuất hiện đầy chuyên nghiệp của Hà Anh trên chương trình nhận được sự khen ngợi của các fans hâm mộ.

Video clip Hà Anh thể hiện kỹ năng catwalk trong talkshow cùng MC Woody Milintachina:

Duy Nam