Trong trailer của phim kinh dị "Hình nhân", tạo hình ma nữ của cô trông khá đáng sợ với gương mặt bị biến dạng sau một vụ tai nạn.

Guong mat Truong Quynh Anh bi bien dang trong 'Hinh nhan' - Anh 1

Trailer phim kinh dị Hình nhân vừa hé lộ những mối quan hệ phức tạp. Linh (Trương Quỳnh Anh đóng) bị tai nạn giao thông và đây cũng là phân đoạn ấn tượng nhất của nữ diễn viên.

Guong mat Truong Quynh Anh bi bien dang trong 'Hinh nhan' - Anh 2

Trương Quỳnh Anh tâm sự về phân đoạn này: “Trước khi gặp tai nạn, phản ứng đầu tiên của nhân vật là ôm bụng đau xót, đồng thời khuôn mặt của cô ấy cũng không sửng sốt mà thay vào đó là cam chịu. Trước đó, Linh đã phải trải qua nỗi đau quá lớn nên việc sống – chết không còn quan trọng nữa". Vì thế, điều này thách thức kỹ năng diễn xuất của bà xã ca sĩ Tim rất nhiều.

Guong mat Truong Quynh Anh bi bien dang trong 'Hinh nhan' - Anh 3

Không những vậy, Trương Quỳnh Anh còn một mình đóng 2 vai. Thư của hiện tại là cô nữ sinh có ngoại hình giống hệt Linh nhưng tính cách trái ngược hoàn toàn. Vì tò mò, Thư phát hiện hình nhân ở trường và mang về nhà.

Guong mat Truong Quynh Anh bi bien dang trong 'Hinh nhan' - Anh 4

Gương mặt của Trương Quỳnh Anh bị biến dạng hoàn toàn sau khi mang hình nhân về nhà. Nữ diễn viên 9X đã không dám soi gương suốt thời gian vì bị ám ảnh.

Guong mat Truong Quynh Anh bi bien dang trong 'Hinh nhan' - Anh 5

Thế vai vào phút cuối nên Dustin Nguyễn cho hay anh khá bỡ ngỡ. May mắn, anh và bạn diễn Kim Tuyến phối hợp ăn ý. Tài tử nổi tiếng bị thu hút bởi kịch bản, anh nói: "Vai Hùng được xây dựng khá phức tạp về tâm lý và đóng vai trò mắt xích liên kết toàn bộ mạch phim. Người diễn viên khi vào vai này cần khắc họa được sự dằn vặt và ám ảnh trong tâm thức với những chuyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại".

Guong mat Truong Quynh Anh bi bien dang trong 'Hinh nhan' - Anh 6

Trong trailer, nhân vật thầy Hùng của Dustin Nguyễn đã tiết lộ "cô ấy chết vì chúng ta" khiến mối quan hệ của anh và Trương Quỳnh Anh càng trở nên phức tạp.

Guong mat Truong Quynh Anh bi bien dang trong 'Hinh nhan' - Anh 7

Kim Tuyến trong vai Hương, vợ Dustin Nguyễn phát hiện những dấu hiệu kỳ lạ. Cô tìm lại hình nhân trong hốc tường trường học thì mới hay đã bị mất.

Guong mat Truong Quynh Anh bi bien dang trong 'Hinh nhan' - Anh 8

Linh hồn của Linh đã thoát ra đầy phẫn nộ. Cô liên tục gây ra sự kinh hoàng cho những người liên quan đến cái chết của mình.

Guong mat Truong Quynh Anh bi bien dang trong 'Hinh nhan' - Anh 9

Kim Tuyến sợ hãi, tìm cách yểm bùa vào một hình nhân khác dưới sự giúp đỡ của nhân vật do NSƯT Tuyết Thu đảm nhiệm.

Guong mat Truong Quynh Anh bi bien dang trong 'Hinh nhan' - Anh 10

Bộ ba Hòa Minzy - Mạc Anh Khoa - Trương Quỳnh Anh cũng vào cuộc, truy tìm manh mối sự thật được giấu kín suốt 15 năm qua. Phim sẽ được công chiếu vào tháng 12.

Kim Chi