Gương mặt thân quen nhí mùa 3 sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 21h10 ngày 7/10, ngay sau khi Vietnam Idol kết thúc.

Guong mat than quen nhi mua 3 noi song Vietnam Idol - Anh 1

Bé Ben (Hoàng Quân) - Khương Ngọc hóa thân thành Quách Tuấn Du với bài hát "Mẹ tôi" trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí 2015

Tiếp nối thành công của 2 mùa trước, Gương mặt thân quen nhí mùa 3 đang ghi hình những số đầu tiên với sự tham gia của 6 thí sinh nhí. Giống như 2 mùa trước, 6 thí sinh nhí sẽ được bắt cặp cùng 6 nghệ sĩ để có được những màn hóa thân đặc sắc trong chương trình. Show diễn thứ 3 của Gương mặt thân quen nhí 2016 sẽ được ghi hình vào tối 26/9 tại TP.HCM.

Khán giả yêu mến Gương mặt thân quen nhí sẽ không phải chờ đợi lâu để thưởng thức những màn hóa thân tài tình của các thí sinh nhí thành những nhân vật nổi tiếng bởi số đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng vào 21h10 thứ 6 (7/10) trên kênh VTV3. Tuy nhiên, đến thời điểm này, ban tổ chức vẫn giữ bí mật về 6 cặp thí sinh tham gia Gương mặt thân quen nhí mùa 3.

Guong mat than quen nhi mua 3 noi song Vietnam Idol - Anh 2

Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Issac với bài hát "Hai cô tiên" trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí 2015

Quý vị khán giả hãy cùng chờ đợi khi chương trình lên sóng để biết những thí sinh nào sẽ xuất hiện trong mùa 3 và dõi theo những màn hóa thân đặc sắc của 6 cặp thí sinh! Gương mặt thân quen nhí 2016 sẽ phát sóng liên tục vào 21h10 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3, ngay sau khi Vietnam Idol 2016 kết thúc.

Như thường lệ, sau 11 show diễn được ghi hình và phát sóng, đêm chung kết Gương mặt thân quen nhí 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 và gương mặt quán quân mùa 3 sẽ lộ diện. Mùa đầu tiên, ngôi vị này thuộc về cặp thí sinh Ju Uyên Nhi - Kyo York ; còn mùa 2 là bé Ben (Hoàng Quân) - Khương Ngọc .

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.