Màn hóa thân thành ca sĩ Siu Black của cặp đôi bé Diệp Nhi - ca sĩ Vũ Hà trong tập 8 Gương mặt thân quen nhí 2016 đã khiến các giám khảo khen nức lời vì quá giống.

Trong tập 8 của Gương mặt thân quen nhí 2016 , mỗi nhân vật nổi tiếng được thể hiện bởi 2 cặp thí sinh, mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả truyền hình. Trong đó, cặp thầy trò Vũ Hà - Diệp Nhi đã có một màn hóa thân xuất sắc khi thể hiện gần như trọn vẹn hình ảnh của ca sĩ Siu Black trong ca khúc Đâu phải bởi mùa thu.

Vốn là người kỹ lưỡng và chu đáo, huấn luyện viên Vũ Hà đã dành thời gian tập luyện với bé Diệp Nhi mỗi ngày. Anh chỉ dẫn cho bé từng động tác, từng cử chỉ, cách ngân giọng rất đặc trưng của giọng ca "núi rừng Tây Nguyên". Không phụ lòng người thầy tận tâm, Diệp Nhi đã thật sự chinh phục được Ban giám khảo qua phần trình diễn của mình.

Guong mat than quen nhi 2016: Thay tro Vu Ha "nhai" Siu Black cuc dinh - Anh 1

Guong mat than quen nhi 2016: Thay tro Vu Ha "nhai" Siu Black cuc dinh - Anh 2

Guong mat than quen nhi 2016: Thay tro Vu Ha "nhai" Siu Black cuc dinh - Anh 3

Guong mat than quen nhi 2016: Thay tro Vu Ha "nhai" Siu Black cuc dinh - Anh 4

Khi thưởng thức tiết mục, các giám khảo đã phải liên tục thốt lên "giống quá", đặc biệt là thần thái của Diệp Nhi. Cả ba giám khảo Hoài Linh , Mỹ Linh và Hồng Vân đều dành những lời khen có cánh cho cô bé Diệp Nhi láu lỉnh trong tiết mục lần này. Chinh phục được ban giám khảo, cặp thầy trò Vũ Hà - Diệp Nhi đã giành giải Nhất tuần với 35 điểm.

Cùng hóa thân thành ca sĩ Siu Black trong tập này là bé Mai Chi - nghệ sĩ Lê Giang. Phiên bản nhí thứ 2 của Siu Black cũng xuất thần, máu lửa không kém Diệp Nhi. Tất cả cử chỉ, nét mặt, cách ngân giọng của phiên bản gốc đều được Diệp Nhi và Mai Chi tiếp thu chuẩn xác, mang lại những tiết mục cực đỉnh trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí 2016:

Mai Chi - Lê Giang/Siu Back

Guong mat than quen nhi 2016: Thay tro Vu Ha "nhai" Siu Black cuc dinh - Anh 5

Guong mat than quen nhi 2016: Thay tro Vu Ha "nhai" Siu Black cuc dinh - Anh 6

Guong mat than quen nhi 2016: Thay tro Vu Ha "nhai" Siu Black cuc dinh - Anh 7

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.