Hình ảnh của đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Hoàn vũ 2013 gắn liền với những bộ đồ đỏ, vàng hoặc xanh cả cây.

Những ai thường xuyên theo dõi và update thông tin của Trương Thị May tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thời gian qua không khó để nhận ra á hậu là người chuộng mốt "cả cây một màu". Thay vì mix những bộ trang phục nhiều màu sắc, nhiều họa tiết, Trương Thị May chủ yếu chọn những bộ đồ một màu từ trên xuống dưới. Đó thường là những tông màu hơi "chói" như đỏ, cam, xanh, vàng...

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian ở Nga để tham dự Hoa hậu Hoàn vũ, Trương Thị May cũng mắc một số lỗi khác về trang phục, trang điểm cũng như kiểu tóc.

Hồi cuối tháng 10, Trương Thị May đặt chân đến sân bay Nga trong bộ trang phục đỏ rực từ đầu đến chân. Cách mix phụ kiện (mũ, túi xách) ton-sur-ton với trang phục vẫn được các tín đồ thời trang áp dụng, tuy nhiên, với bộ trang phục tông màu nổi bật như thế này, có lẽ Trương Thị May nên tiết chế đi một chút.

Sở hữu làn da ngăm đen, việc thường xuyên chọn trang phục màu "nóng" cũng khiến Trương Thị May bị mất điểm.

Ngày đầu tiên gặp gỡ, làm quen với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ, đại diện Việt Nam tiếp tục chọn một "cây vàng". Một số thành viên của diễn đàn Missosology nhận xét bộ đồ của á hậu trông giống trang phục của nhân viên khách sạn.

Có lẽ do lười mix đồ nên Trương Thị May thường xuyên chọn trang phục một màu. Kiểu jumpsuit cúp ngực kết hợp cùng áo khoác lửng cũng là một trong những món đồ yêu thích của người đẹp.

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất sáng nay (11/11) sau một hành trình dài từ Nga trở về, Trương Thị May lại xuất hiện với một "cây hồng". Thật may mắn lần này người đẹp không kết hợp thêm chiếc mũ hồng.

Với những tông màu trắng đen, Trương Thị May cũng áp dụng nguyên tắc phối đồ tương tự - hoặc trắng hoặc đen toàn bộ. Đôi khi, cô cố gắng điểm tô một chút đen vào nền trắng, tuy nhiên chiếc áo gilet lông thú này quả thực chẳng ăn nhập với bộ trang phục.

Các phụ kiện đi kèm như túi xách , bông tai cũng đều màu trắng tinh khôi.

Trương Thị May tự "dìm hàng" mình bằng bộ trang phục đen xì khi tham gia một hoạt động của Miss Universe.

Trong suốt quãng thời gian ở Nga, đại diện Việt Nam cũng mắc nhiều lỗi trang phục khác. Khi chọn được một bộ đầm đẹp, Trương Thị May lại bị mất điểm vì đôi bốt cao cổ không thích hợp.

Chiếc áo khoác denim có phần diêm dúa, sến sẩm.

Từ trước khi "chinh chiến" tại Hoa hậu Hoàn vũ, Trương Thị May đã thường xuyên có mặt trong danh sách những người đẹp hay mắc lỗi thời trang.

Cô rất "bồ kết" tông màu đỏ dù không hợp với màu da. Với bộ đồ này, có lẽ Trương Thị May nên cất đôi bông tai hình quả chuông ở nhà.

Kiểu dáng trang phục của á hậu cũng không đa dạng, thậm chí rất dễ đoán.

Dù đã chọn cách phối đồ "an toàn", song đôi khi Trương Thị May vẫn lạc mốt vì những phụ kiện như giày dép, mũ... chẳng liên quan đến trang phục.

Phong cách thời trang đời thường của Trương Thị May cũng rất đơn giản.

Nhưng nhiều khi cô mất điểm vì giản dị quá mức đến "xuề xòa".

M.Đ

Theo Tri Thức