Maria Pogrebnyak sở hữu thân hình gầy gò với cân nặng chỉ khoảng 42 kg.

Trên trang Instagram cá nhân, cô vợ xinh đẹp của tiền đạo Pavel Pogrebnyak vừa cho đăng tải bức ảnh bên trong một trung tâm làm đẹp sau khi thực hiện quá trình hút mỡ.

Gu lam dep quai di cua nang Wags Nga: Gay 'gio xuong' van di hut mo - Anh 1

Maria Pogrebnyak nằm trên giường phẫu thuật sau khi thực hiện liệu pháp hút mỡ.

Nằm trên giường phẫu thuật, Maria Pogrebnyak không ngại liệt kê những lợi ích của phương pháp hút mỡ tiên tiến mà cô vừa thực hiện, như "quá trình diễn ra thoải mái, nhẹ nhàng và dễ chịu" hay "là một đặc ân đối với những người dư mỡ ở bụng, cằm...".

Tuy nhiên, không như mong đợi, dòng trạng thái của Maria Pogrebnyak đã nhận vô vàn gạch đá của cư dân mạng. Nguyên nhân là bởi nàng Wags người Nga này sở hữu thân hình gầy gò với cân nặng chỉ khoảng 42 kg.

Gu lam dep quai di cua nang Wags Nga: Gay 'gio xuong' van di hut mo - Anh 2

Thân hình gầy gò của Maria Pogrebnyak.

Gu lam dep quai di cua nang Wags Nga: Gay 'gio xuong' van di hut mo - Anh 3

"Nhìn mặt và eo cô thì chẳng cần phẫu thuật", một cư dân mạng bình luận. "Da bọc xương", người khác mỉa mai. "Với cân nặng 42 kg, tôi tự hỏi mỡ cô nằm ở đâu trên cơ thể", tài khoản Instagram có tên D.K thốt lên.

Gu lam dep quai di cua nang Wags Nga: Gay 'gio xuong' van di hut mo - Anh 4

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Maria Pogrebnyak bị phàn nàn vì cơ thể thiếu sức sống của mình. Hồi tháng 6 vừa qua, cô cho đăng bức ảnh mặc bikini đứng bên bờ biển và bị cư dân mạng gọi là "kẻ biếng ăn".

Gu lam dep quai di cua nang Wags Nga: Gay 'gio xuong' van di hut mo - Anh 5

Đáp lại, bà mẹ 2 con khẳng định cô không có vấn đề gì với cân nặng và Pavel Pogrebnyak vẫn yêu cơ thể của cô.

Gu lam dep quai di cua nang Wags Nga: Gay 'gio xuong' van di hut mo - Anh 6

Maria bên đức lang quân, Pavel Pogrebnyak.

"Tôi không đói, tôi không nhịn ăn. Pogrebnyak thích tôi như vậy. Tôi sống tích cực và luôn di chuyển, vì vậy liên tục đốt cháy calo. Tôi là tấm gương xấu cho giới trẻ ư? Tôi sống rất lành mạnh và chỉ kiêng ăn thức ăn nhanh mà thôi", Maria lý giải.

Theo Don Juan / Trí Thức Trẻ