Antoine Griezmann gia nhập Man United? Đó là một khả năng có thể xảy ra trong tương lai không quá xa. Tiền đạo của Atletico Madrid vừa bật mí anh liên tục hỏi Paul Pogba về Quỷ đỏ.

Griezmann lien tuc hoi Pogba ve Man United, fan 'Quy do' phan khich tot do - Anh 1

Tiền đạo của Atletico Madrid đang cùng Paul Pogba tập trung thi đấu cho tuyển Pháp ở vòng loại World Cup 2018 và anh nhắc tới Man United trong câu chuyện của mình: “Lúc nào tôi cũng hỏi Pogba về Man United. Các cầu thủ của họ có thực sự giỏi không?

"Mourinho có thực sự giỏi không? Họ là một đội bóng lớn và có hạ tầng cơ sở rất tốt. Các bạn đã nghe nhiều đồn đoán liên hệ tôi với Man United và PSG. Hiện giờ tôi chưa đi đâu cả. Nhưng tôi muốn chơi bóng cùng Paul một ngày nào đó”.

Đó là những gì Griezmann nói với báo giới. Những chia sẻ mới nhất của vua phá lưới EURO 2016 càng củng cố tin đồn Man United theo đuổi anh và muốn đưa anh tới Old Trafford cuối mùa này. Mourinho muốn tăng cường hàng công với Griezmann là mục tiêu theo đuổi hàng đầu.

Xem những bàn thắng Griezmann ghi cho Atletico từ đầu mùa

United có lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh là họ có thể thông qua Pogba để thuyết phục Griezmann tới Old Trafford. Hai đối thủ cạnh tranh tiềm tàng với United là Man City và PSG. Nhưng những tiết lộ mới nhất của Griezmann có thể hé mở ít nhiều về ý nguyện của anh sau khi rời Atletico Madrid.

Các fan Quỷ đỏ chào đón thông tin mới này với sự hào hứng không che giấu. “Quên chuyện Donald Trump được bầu làm tổng thống Mỹ đi. Đây mới là tin tuyệt vời”, tài khoản Carlos Brathwaite bình luận. “Jose Mourinho sẽ rất vui khi biết điều này”, Man United news lên tiếng.

“Chào mừng đến Old Trafford, Antoine” là dòng trạng thái trên trang cá nhân của tài khoản Francis Luperte. “Pogba đã làm rất tốt công việc của mình khi trở lại ĐTQG”, tài khoản Granet River bình luận. “Có Griezmann, chúng ta sẽ lại làm bá chủ. Đến mau đi, Antoine”, tài khoản Victor Blazers không giấu được niềm vui.

HT
Tổng hợp