Antoine Griezmann đã khiến nhiều người bất ngờ khi cho rằng cơ hội giành danh hiệu QBV của Jamie Vardy năm nay chỉ thua mỗi Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Griezmann gay soc voi 3 ung vien cho danh hieu QBV - Anh 1

Griezmann đánh giá rất cao cơ hội của Vardy. Ảnh: Internet.

Cũng như những năm trước đây, khi nhắc đến những ứng viên nặng ký nhất trong cuộc đua giành danh hiệu Quả Bóng Vàng thế giới thì NHM sẽ nghĩ đến ngay Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, nhưng cầu thủ vẫn luôn thể hiện một phong độ vượt trội so với phần còn lại.

Bản thân Antoine Griezmann cũng chưa bao giờ có suy nghĩ khác khi anh vẫn tin rằng Messi hoặc Ronaldo sẽ là người giành chiến thắng trong cuộc đua năm nay. Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây, ngôi sao của Atletico Madrid đã khiến nhiều người bất ngờ khi cho rằng sau Messi và Ronaldo, thì Jamie Vardy (Leicester) chính là người xứng đáng nhất giành danh hiệu QBV năm nay.

"Ronalo là cầu thủ có nhiều khả năng nhất vì anh ấy đã có được 2 danh hiệu. Messi thì vẫn như mọi khi, anh ấy là một cầu thủ quá đặc biệt. Sau đó, có lẽ Jamie Vardy là người xứng đáng nhất nhờ chiến thắng cùng Leicester City tại Premier League," Griezmann chia sẻ trên Goal.

Rõ ràng những đóng góp của Jamie Vardy trong chức vô địch thần thánh của Leicester vào mùa giải năm ngoái là điều không thể phủ nhận, nhưng màn trình diễn của cầu thủ người Anh vẫn chưa thể nào sánh được với những cầu thủ khác như Bale (Real) hay cả bản thân Griezmann, thậm chí là Riyad Mahrez (người đồng đội của Vardy tại Leicester). Đó là chưa kể trong mùa giải năm nay, phong độ của Vardy đang suy giảm nghiêm trọng , khi đã 12 trận liên tiếp anh không ghi bàn trên tất cả các mặt trận.

Xem lại chuỗi 11 trận ghi bàn liên tiếp của Vardy mùa giải 2015/16:

Xú - Thể thao Việt Nam | 03:20 12/11/2016