Sau chiến thắng 4-1 của Pháp trước Bulgaria, Antoine Griezmann đã lên tiếng bảo vệ người đồng đội ở tuyển Pháp Paul Pogba trước những chỉ trích.

Griezmann chi ra dieu Paul Pogba can co - Anh 1

Griezmann liên tục động viên và bảo vệ Pogba. Ảnh: Internet.

Kể từ khi chuyển đến Man United từ Juventus với mức giá kỉ lục thế giới, Paul Pogba vẫn chưa thể có được màn trình diễn đỉnh cao như trong màu áo Juventus. Anh đã bị giới truyền thông chê bai, chỉ trích không ít. Đêm nay, trong thắng lợi 4-1 Pháp trước Bulgaria , Pogba cũng không phải là cái tên nổi bật nhất, thay vào đó, anh bị lu mờ bởi sự tỏa sáng của Griezmann và Kevin Gameiro.

Là người bạn rất thân với Pogba, ngôi sao Atletico Madrid, Antoine Griezmann đã phải lên tiếng bảo vệ: "Paul cần nhận được sự yêu mến từ giới truyền thông. Cậu ấy đã luôn cố gắng thể hiện những gì tốt nhất của mình, làm mọi thứ vì đội bóng.

Ở tuyển Pháp, mọi thứ khác với khi cậu ấy còn ở Juventus hay ở Manchester bây giờ. Cậu ấy phải thi đấu vì đội bóng và cần thời gian để chứng tỏ mình.

Tôi nghĩ bạn cần phải dành cho cậu ấy chút tình cảm, bởi vì mỗi trận đấu, bạn luôn đòi hỏi quá nhiều từ Paul Pogba. Cậu ấy cần, tôi cần, toàn đội cần một ít tình cảm, thông cảm từ mọi người.

Chúng tôi kì vọng Pogba đóng góp vào lối chơi toàn đội, chứ không phải là ghi bàn từ khoảng cách 50 mét. Cần nhớ cậu ấy là tiền vệ của đội bóng, chứ không phải là tiền đạo."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:17 08/10/2016