Trái ngược với các smartphone dành cho nữ khác, vốn chỉ có màu hồng hoặc màu sắc lòe loẹt kém sang, các mẫu iPhone Diva của Gresso có thiết kế tinh tế, tối giản và sang trọng.

Gresso tung ra mau iPhone Diva xa xi danh rieng cho nu doanh nhan - Anh 1

Điện thoại cao cấp dành cho nữ Gresso Diva.

Smartphone được thiết kế dành riêng cho phụ nữ khá hiếm thấy, đặc biệt là với những smartphone mang nhãn hiệu xa xỉ của Gresso như Diva, một "công trình" trang trí lại iPhone 7 dành riêng cho các lãnh đạo nữ. Gresso nói Diva là mẫu điện thoại iPhone cao cấp đầu tiên dành cho nữ được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng sang trọng. Theo Gresso, Diva phù hợp với phong cách hiện đại và tinh tế của nữ doanh nhân.

Chiếc iPhone 7 được chế tác lại này sở hữu thân bằng kim loại quý titan đen, trang trí họa tiết hình cánh hoa và được dát kim cương. Nó cũng được bọc vàng hoặc vàng trắng 18 karat. Chỉ có 999 chiếc được chế tạo mà thôi, mỗi chiếc cần 18 giờ để chế tác. Mức giá từ 5.900 USD.

Trước đó, Gresso đã giới thiệu iPhone 7 xa xỉ trị giá 500.000 USD, giới hạn ở 3 chiếc được sản xuất. Gresso cũng nổi tiếng với việc sản xuất các vỏ iPhone cao cấp cũng như dòng smartphone Regal của riêng mình. Bạn nghĩ thế nào về chiếc iPhone 7 được chế tác lại này?

Gresso tung ra mau iPhone Diva xa xi danh rieng cho nu doanh nhan - Anh 2

Gresso tung ra mau iPhone Diva xa xi danh rieng cho nu doanh nhan - Anh 3

Gresso tung ra mau iPhone Diva xa xi danh rieng cho nu doanh nhan - Anh 4

Thu Hà theo Phonearena