Họa tiết trên các mẫu iPhone này khá sang trọng và lịch lãm.

Diva là tên của dòng iPhone 7 được Gresso độ lại để dành riêng cho các nữ doanh nhân thành đạt. Đây là dòng iPhone sang trọng đầu tiên được thiết kế riêng cho người dùng nữ.

Gresso tung ra mau iPhone 7 dac biet danh cho nu doanh nhan thanh dat, gia chi... 131 trieu dong - Anh 1

Trái ngược với các smartphone dành cho nữ khác, vốn chỉ có màu hồng hoặc màu sắc lòe loẹt kém sang, các mẫu iPhone Diva của Gresso có thiết kế tinh tế, tối giản và sang trọng. Gresso cho rằng thiết kế này mới hợp với phong cách năng động, hiện đại nhưng cũng không kém phần nữ tính của các nữ doanh nhân thành đạt hiện nay.

Gresso tung ra mau iPhone 7 dac biet danh cho nu doanh nhan thanh dat, gia chi... 131 trieu dong - Anh 2

Mẫu iPhone 7 do Gresso độ lại có khung máy bằng titan màu đen. Các họa tiết phức tạp được khắc ở mặt sau của máy. Ngoài ra, 11 viên kim cương 0.01 carat sẽ được nạm vào các họa tiết. Thanh vàng khắc thương hiệu Gresso và số hiệu thiết bị được làm bằng vàng 18 karat hoặc vàng trắng 18 karat.

Gresso tung ra mau iPhone 7 dac biet danh cho nu doanh nhan thanh dat, gia chi... 131 trieu dong - Anh 3

Mỗi mẫu Diva Gresso chỉ sản xuất 999 chiếc và cần 18 giờ để hoàn thành việc lắp ráp một chiếc Diva. Mức giá thấp nhất cho một chiếc Diva là 5.900 USD (tương đương 131 triệu đồng).

Gresso tung ra mau iPhone 7 dac biet danh cho nu doanh nhan thanh dat, gia chi... 131 trieu dong - Anh 4

Trước đây, Gresso đã từng trình làng một mẫu iPhone 7 đặc biệt, siêu xa xỉ với mức giá lên tới 500.000 USD (tương đương 11,1 tỷ đồng). Chỉ có ba mẫu iPhone này được sản xuất. Gresso nổi tiếng với các sản phẩm ốp lưng cao cấp dành cho iPhone và một dòng smartphone riêng có tên Regal.

Theo PhoneArena