Khu vực Đông Nam Á đang chứng kiến một xu thế tiết kiệm chi phí doanh nghiệp nhờ nền kinh tế chia sẻ.

Grab For Work - Di xe cong nghe, giup hang tram doanh nghiep tiet kiem toi 25% chi phi? - Anh 1

Dẫn đầu xu thế đó, Grab For Work, công cụ quản lý việc đi lại của doanh nghiệp trên ứng dụng Grab, đã giúp giảm thiểu các thủ tục giấy tờ hành chính, tăng cường hiệu quả giám sát, tinh giảm bộ máy nhân sự và chi phí đầu tư của doanh nghiệp.

Số công ty dùng Grab For Work tại khu vực này hiện đã lên đến hơn 150 công ty, với nhiều tên tuổi tiêu biểu như Park Hotel Group (Singapore, Malaysian Airlines (Malaysia), Yesboss (Indonesia)…và vẫn đang trên đà tăng trưởng.

Thu gọn bộ máy, giảm thiểu đầu tư để tăng lợi nhuận nhờ Grab For Work

Với xu thế toàn cầu hóa, việc quản lý tập trung, chủ động phân bổ và tiết kiệm chi phí di chuyển sẽ quyết định sự thành công của hầu hết doanh nghiệp. Được xem là giải pháp đón đầu xu thế áp dụng công nghệ trong vận hành và quản lý doanh nghiệp, Grab For Work mang đến nhiều chức năng tiện dụng, giúp tiết kiệm chi phí nhân lực, giảm thiểu thủ tục nhưng vẫn đảm bảo sự chính xác trong quản lý chi phí với chứng từ thuế đầy đủ theo quy định.

Việc hỗ trợ nhân viên dễ dàng di chuyển bằng ứng dụng đặt xe công nghệ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 25% chi phí di chuyển hằng tháng, không tốn chi phí đầu tư, vận hành xe cũng như nhân sự phục vụ. Grab For Work cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giúp các thành viên thoải mái đặt xe di chuyển tại nhiều quốc gia khi đi công tác nước ngoài, không lo kiểm soát chứng từ đầu vào và chi phí thực tế.

Bà Elaine Toh, Giám đốc nhân sự của tập đoàn Park Hotel, Singapore, chia sẻ: “Đòn bẩy công nghệ Grab For Work chính là giải pháp hoàn hảo mà chúng tôi tìm kiếm, tăng thêm hiệu quả, sự nhanh gọn trong các thủ tục hành chính, giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian, nâng tầm năng suất làm việc ở nhiều bộ phận".

Thực tế, những thủ tục lưu trữ chứng từ, hóa đơn di chuyển và việc đối chiếu cuối kỳ đã hoàn toàn được gỡ bỏ khi doanh nghiệp dùng Grab For Work để quản lý, cắt giảm tối đa nhân sự theo dõi, giảm chi phí vận hành. Chỉ một nhân sự cũng đủ để quản lý, chủ động phân định hạn mức cho các thành viên với những quy định hành trình, thời gian sử dụng được cài đặt sẵn. Mọi thông tin di chuyển, hóa đơn điện tử đều được tự động cập nhật và lưu trữ trên hệ thống Grab và tự động gửi qua email hàng ngày sau mỗi chuyến đi.

Đi "xe công nghệ" Grab, minh bạch hóa đơn thuế

Khi sử dụng Grab For Work, các doanh nghiệp còn được đảm bảo tính minh bạch chi phí với cơ quan thuế. Sau mỗi tháng, hành trình di chuyển của các thành viên được tổng hợp tự động trên hệ thống, được gửi về cùng đầy đủ hóa đơn đỏ, các chứng từ đối chiếu cước phí di chuyển để làm căn cứ thanh toán.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Grab Việt Nam cho biết: “Grab For Work mang đến giải pháp quản lý chi phí đi lại hiệu quả và minh bạch về thuế cho các doanh nghiệp, đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Grab đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại hóa đơn di chuyển, giúp các doanh nghiệp có thể khấu trừ thuế theo đúng quy định của nhà nước.”

Bên cạnh đó, với nhiều tùy chọn thanh toán linh hoạt như thẻ tín dụng dùng chung của doanh nghiệp, thẻ tín dụng cá nhân, các mã khuyến mãi của Grab hay tiền mặt cũng góp phần tăng thêm sự tiện dụng và thoải mái khi đặt các chuyến xe Grab cho hành trình công việc.

Grab For Work - Di xe cong nghe, giup hang tram doanh nghiep tiet kiem toi 25% chi phi? - Anh 2

Grab For Work - Đòn bẩy công nghệ giúp doanh nghiệp giảm chi phí, tăng lợi nhuận!

Cách thức đăng ký

Để bắt đầu tận hưởng những tiện ích do Grab For Work mang lại, chỉ cần vào trang http://www.grab.com/vn/work và thực hiện những bước đăng ký hết sức đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Hoặc email đến hộp thư: corpsales.vn@grab.com để được hỗ trợ tư vấn.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ