Ở đêm bán kết 4 Got Talent, thí sinh Đỗ Trung Lương đã được giám khảo lựa chọn và đánh bại các chàng trai 6 múi nhóm Bar Times để giành quyền vào chung kết.

Got Talent: Thi sinh "tan co giao duyen" danh bat dan trai 6 mui - Anh 1

Thí sinh Đỗ Trung Lương với màn "tân cổ giao duyên" trong đêm bán kết 4.

Trong đêm bán kết 4 Vietnam's Got Talent 2016, thí sinh Đỗ Trung Lương đã khiến Ban giám khảo vô cùng ngạc nhiên trước tiết mục âm nhạc "tân cổ giao duyên" đặc sắc. Là một người hoài cổ, yêu thích nhạc cụ dân tộc, chàng trai này đã kết hợp âm nhạc truyền thống với những âm thanh điện tử.

Got Talent: Thi sinh "tan co giao duyen" danh bat dan trai 6 mui - Anh 2

Đặc biệt, tiết mục khiến giám khảo Việt Hương tỏ ra hứng thú. Còn Trấn Thành cho rằng, Đỗ Trung Lương có màn diễn làm anh vui sướng, nhất là với một người trẻ tuổi có đam mê với nhạc cụ dân tộc. Trong khi đó, Huy Tuấn ban đầu lo ngại phần nhạc điện tử có thể lấn át phần nhạc cụ truyền thống nhưng thành công của tiết mục đã thuyết phục vị giám khảo khó tính thay đổi suy nghĩ.

Nhóm thể thao đường phố Bar Times cũng gây ấn tượng với Ban giám khảo trong đêm thi. Những anh chàng 6 múi với cơ bắp đẹp mắt và mạnh mẽ đã khiến giám khảo Việt Hương không thể ngồi yên. Sự thông minh trong việc lựa chọn bài diễn, chọn nhạc phù hợp và tạo hình thú vị đã giúp nhóm "ghi điểm" trong lòng cả ba giám khảo. Giám khảo Huy Tuấn còn khẳng định, nhóm đã mang đến tiết mục hoàn mới lạ với kỹ thuật đầy bất ngờ.

Got Talent: Thi sinh "tan co giao duyen" danh bat dan trai 6 mui - Anh 3

Tiết mục ấn tượng của dàn trai 6 múi nhóm Bar Times

Got Talent: Thi sinh "tan co giao duyen" danh bat dan trai 6 mui - Anh 4

Màn trình diễn của cả Đỗ Trung Lương và nhóm Bar Times đều nhận được lượt bình chọn cao từ khán giả và lọt vào top 3, chỉ sau cậu bé đánh trống Trọng Nhân. Tuy nhiên, Ban giám khảo đã quyết định lựa chọn Trung Lương đi tiếp. Như vậy, anh chàng "tân cổ giao duyên" đã đánh bại dàn trai 6 múi để có được tấm vé đến với vòng chung kết.