Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa thể sử dụng bàn phím ảo mới này cho tới khi Google Pixel và Google Pixel XL chính thức lên kệ.

Google muốn người dùng biết rằng nền tảng Daydream mang tới một bước tiến mới trong công nghệ thực tế ảo trên các thiết bị Android mặc dù vẫn còn nhiều hạn chế về phần cứng và phần mềm trên các sản phẩm di động sử dụng nền tảng của Google. Mới đây, gã khổng lồ tìm kiếm đã trình làng bàn phím ảo Daydream Keyboard nhằm giúp người dùng tương tác tốt hơn trên nền tảng thực tế ảo mới.

Mặc dù người dùng đã có thể tải công cụ trên cửa hàng Play Store , tuy nhiên, Daydream Keyboard vẫn chưa thực sự hoạt động bởi công cụ được thiết kế để hoạt động với các ứng dụng hỗ trợ nền tảng Daydream và có thể yêu cầu cài đặt thêm một số ứng dụng kèm theo. Để trải nghiệm bàn phím ảo mới này, người dùng sẽ phải chờ tới ngày bộ đôi siêu phẩm Google Pixel và Google Pixel XL chính thức lên kệ vào ngày 20/10.

Daydream Keyboard được thiết kế gần như giống hệt với bàn phím ảo tiêu chuẩn của Google ngoại trừ một số chi tiết như thanh tìm kiếm Google Search nằm bên trên hay các phím số được đặt bên trái.

Dưới đây là một số hình ảnh về bàn phím ảo Daydream Keyboard của Google trên nền tảng thực tế ảo:

Google ra mat ban phim ao danh tren nen tang Daydream - Anh 1

Google ra mat ban phim ao danh tren nen tang Daydream - Anh 2

Google ra mat ban phim ao danh tren nen tang Daydream - Anh 3