Trước thềm sự kiện của Google (4/10), hai chiếc smartphone tin đồn Google Pixel và Pixel XL đã bất ngờ lộ diện hình ảnh và thông số kỹ thuật trên website bán hàng Carphone Warehouse.

Trước thềm sự kiện của Google (4/10), hai chiếc smartphone tin đồn Google Pixel và Pixel XL đã bất ngờ lộ diện hình ảnh và thông số kỹ thuật trên website bán hàng Carphone Warehouse.

Google Pixel va Pixel XL bat ngo lo dien tren mang - Anh 1

Theo PhoneArena, một ngày trước đó website của Bell (Canada) cũng đã chia sẻ hình ảnh về 2 phiên bản trắng và đen của Google Pixel XL. Và bây giờ, đến lượt Carphone Warehouse đã cung cấp toàn bộ thông tin và hình ảnh về 2 chiếc điện thoại này. Lưu ý rằng đây không còn là thông tin rò rỉ nữa vì nó được liệt kê vào danh sách bán hàng chính thức của nhà bán lẻ này.

Google Pixel va Pixel XL bat ngo lo dien tren mang - Anh 2

Theo đó, Google Pixel XL được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 4 với màn hình AMOLED 5.5 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel. Máy sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 821 với 4 nhân 2.15GHz và đồ họa Adreno 530. Google Pixel XL sở hữu RAM 4 GB và tùy chọn bộ nhớ 32 GB hoặc 128 GB.

Google Pixel va Pixel XL bat ngo lo dien tren mang - Anh 3

Chiếc máy ảnh 12 MP phía sau của Google Pixel XL có khẩu độ f/2.0 cùng khả năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Trong khi đó, máy ảnh phía trước có độ phân giải 8 MP.

Thiết bị tích hợp pin có dung lượng 3490mAh và sẽ chạy Android 7.1 khi chính thức lên kệ. Ngoài ra, máy cũng được trang bị tính năng sạc nhanh có thể sạc đủ pin cho bạn dùng trong 7 giờ chỉ với 15 phút. Google Pixel XL có kích thước 154,7mm x 75,7mm x 8,6mm cùng trọng lượng 168 gram. Máy cũng hỗ trợ kết nối USB-C. Video và hình ảnh được ghi lại từ máy ảnh của thiết bị được lưu trữ tại Google Photos với độ phân giải đầy đủ.

Google Pixel va Pixel XL bat ngo lo dien tren mang - Anh 4

Google Pixel có thông số kỹ thuật tương tự như Pixel XL nhưng màn hình chỉ có kích thước 5 inch, độ phân giải cũng thấp hơn, chỉ đạt 1080p. Máy được trang bị pin 2770mAh, nặng 143 gram, kích thước 143,8mm x 69,5mm x 8,6mm.

Giá cả của hai sản phẩm này chưa được Carphone Warehouse tiết lộ chính thức. Chúng ta hãy cùng chờ xem trong vài ngày tới.

Bạch Đằng