Ngày hội Công nghệ thông tin lớn nhất năm Google Day X Việt Nam 2016 đã chính thức diễn ra vào ngày 23/10 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia Hà Nội với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp công nghệ lớn nhỏ tại Việt Nam, cùng các diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước trong lĩnh vực CNTT và kinh doanh.

Theo Ban tổ chức, đến với Ngày hội công nghệ lần này, các bạn trẻ, những người đam mê kinh doanh không chỉ được lắng nghe các chuyên gia phân tích định hướng doanh nghiệp Scale Stage, gặp gỡ hơn 40 diễn giả hàng đầu trong 3 lĩnh vực: Marketing, Đầu tư, Lập trình, trải nghiệm siêu thực cùng game thực tế ảo tại khu vực Creative mà còn nhận được vô số cơ hội việc làm trong 3 lĩnh vực trên cùng tài liệu, phần quà và nhiều bộ phần mềm, khóa học giá trị từ chính các diễn giả nổi tiếng.

Google Day X 2016 – Ngay hoi Cong nghe thong tin lon nhat Viet Nam - Anh 1

Sự kiện là cầu nối trong giới công nghệ, thu hút 1500 khách tham gia gồm các nhà ứng dụng phát triển web, các đối tác tiềm năng và các công ty Startup công nghệ nổi tiếng. Hơn 70 doanh nghiệp được chọn lọc để đưa vào triển lãm gồm 3 loại hình chính: Startup công nghệ, Đại lý Marketing, Phần mềm và website. Trong đó có sự góp mặt của những Startup danh tiếng như Foody, Uber; những đại lý Marketing và học online như Vinalink, Học viện online Unica và những công ty phần mềm danh tiếng như VTC intecom, Innovatube...

Google Day X 2016 – Ngay hoi Cong nghe thong tin lon nhat Viet Nam - Anh 2

"Thế giới công nghệ không ngừng thay đổi, cập nhật và tiếp cận những xu hướng, thông tin mới nhất là yêu cầu tất yếu. Vì vậy, Google Day X diễn ra nhằm tạo cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ tối ưu nhất. Các chuyên gia chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực sẽ trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn thực hành và hỗ trợ giải quyết các vấn đề", ban tổ chức cho biết.

Đặc biệt, các bạn trẻ khi tham dự chương trình sẽ được thực hành Code-lab tức thì dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia, có không gian riêng Speech-Dating cho các nhà đầu tư và startup trao đổi 1-1 -nơi các dự án tiềm năng có cơ hội nhận vốn trong tíc tắc và được tham quan triển lãm cuar hơn 70 doanh nghiệp lớn nhỏ cùng các dịch vụ của các startup mới nổi.

Google Day X 2016 – Ngay hoi Cong nghe thong tin lon nhat Viet Nam - Anh 3

Được biết, Google Day X Việt Nam 2016 là ngày hội Công nghệ thông tin lớn nhất năm, với sự quy tụ của hàng nghìn sản phẩm, hứa hẹn sẽ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đối với cộng đồng những người yêu thích công nghệ.

Google Day X đã từng được tổ chức tại nhiều quốc gia (Indonesia, Ấn Độ, Columbia,...) và luôn thu hút đông đảo số lượng khách tham gia và sự kiện diễn ra hôm qua là lần đầu tiên Google Day X 2016 được tổ chức tại Hà Nội dưới sự bảo trợ của Google.

Kiều Trang