Khi mở nhiều thẻ cùng lúc, Google Chrome 32 Beta sẽ tự động nhận dạng những thẻ đang phát hay trình chiếu nội dung đa phương tiện (nhạc, video, game flash,…) để bạn bắt nhanh chóng tạm dừng hay tắt đi, tránh gây ảnh hưởng đến người xung quanh.

Trong Google Chrome 32 Beta, bên phải tiêu đề các thẻ chứa nội dung đa phương tiện sẽ có thêm biểu tượng chiếc loa. Nhìn vào đó, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thẻ đang gây ồn ào với người xung quanh khi mở quá nhiều thẻ cùng lúc.

Bên cạnh đó, Google Chrome 32 Beta chỉ ra những thẻ đang sử dụng webcam của bạn (bên phải tiêu đề thẻ có biểu tượng nút ghi hình) hay điều khiển từ xa tivi của bạn thông qua smartphone hay máy tính bảng (bên phải tiêu đề thẻ có biểu tượng tivi).

Nếu đang sử dụng Windows 8, bạn sẽ nhận ra Google Chrome 32 Beta trông khác biệt ở chế độ Metro. Cụ thể là hỗ trợ quản lý nhiều cửa sổ Chrome và chuyển nhanh đến ứng dụng web yêu thích thông qua App Launcher tích hợp sẵn phía dưới góc trái giao diện.

Chưa hết, trong khi tính năng Safe Browsing cảnh báo khi bạn truy cập các trang web độc hại hoặc tải về file độc hại, Google Chrome 32 Beta sẽ tự động chặn các file nhúng malware.

Nếu thấy thông báo như vậy ở thanh download phía dưới màn hình, bạn bấm nút Dismiss để Google Chrome giữ an toàn cho máy tính.

Bạn tải về và cài trực tuyến Google Chrome 32 Beta từ địa chỉ https://www.google.com/intl/en/chrome/browser/beta.html .

Hồng Quân

Xem thêm:

Google Chrome thêm tính năng tự động chặn malware

Thị phần Google Chrome giảm, Internet Explorer tăng

Khôi phục các trình duyệt về trạng thái “sung sức”

Mẹo giúp Google Chrome lướt web nhanh hơn