Nữ diễn viên 'Vườn sao băng' còn chia sẻ suy nghĩ chân thành của mình về ông xã Ahn Jae Hyun.

Xuất hiện trên ấn phẩm mới của tạp chí Women's Joongang, Goo Hye Sun gây ấn tượng cho người xem bởi vẻ đẹp trưởng thành, mặn mà nhưng không kém phần ngọt ngào quyến rũ. Có thể thấy kể từ khi lập gia đình với nam diễn viên Ahn Jae Hyun, Hye Sun ngày càng nhuận sắc hơn.

Goo Hye Sun ly giai chuyen di tu thien thay vi to chuc le cuoi - Anh 1

Goo Hye Sun ly giai chuyen di tu thien thay vi to chuc le cuoi - Anh 2

Goo Hye Sun đẹp ngọt ngào và mặn mà trên tạp chí Women's Joongang.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí này, nữ diễn viên 'Vườn sao băng' có đề cập lý do tại sao cô và Jae Hyun lại quyết định quyên góp toàn bộ số tiền tổ chức hôn lễ cho khoa nhi của một bệnh viện. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ về cuộc sống hôn nhân cũng như những câu chuyện xung quanh sự thay đổi xảy ra trong cuộc đời mình.

Goo Hye Sun ly giai chuyen di tu thien thay vi to chuc le cuoi - Anh 3

Hye Sun lý giải tại sao quyết định đi làm từ thiện tổ chức hôn lễ.

Cách đây 5 tháng, người hâm mộ không khỏi bất ngờ và khâm phục Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun khi họ tuyên bố sẽ không làm hôn lễ mà dùng số tiền đó cho hoạt động từ thiện. Nói về quyết định này, Hye Sun lý giải: 'Chúng tôi đã tự hỏi hôn lễ được tổ chức vì ai và vì lý do gì'. Cả nàng 'Cỏ' và chồng đều cho rằng họ chỉ cần đi đăng ký kết hôn, làm tiệc nhỏ tại gia giữa 2 bên gia đình là đủ. Goo Hye Sun cũng đã lo lắng về việc mọi người có thể hiểu nhầm hành động của họ. Cô hy vọng người khác có thể nhìn nhận quyết định này của vợ chồng cô như một thiện ý nhỏ đối với thế hệ trẻ.

Goo Hye Sun ly giai chuyen di tu thien thay vi to chuc le cuoi - Anh 4

Nàng 'Cỏ' hạnh phúc ca ngợi ông xã Ahn Jae Hyun.

Chia sẻ về ông xã Ahn Jae Hyun, Go Hye Sun bộc bạch chồng cô là người rất dễ trò chuyện, chia sẻ cùng: 'Các cuộc nói chuyện của tôi với chồng bao gồm toàn bộ mọi thứ trên đời này. Nhưng anh ấy là một người rất chăm chỉ'.

Theo Linh Nguyễn (Afamily)/ Trí Thức Trẻ