Cô gái trẻ bị nhiều người đánh đập, lăng mạ, bắt quỳ gối xin lỗi thậm chí là cắt tóc vì cho rằng đi nhà nghỉ với ông chủ.

Giup viec tre bi ca nha danh dap, cat toc vi 'di nha nghi voi ong chu' - Anh 1

Cô osin bị cả nhà bắt quỳ gối xin lỗi. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video dài hơn 6 phút ghi lại cảnh "đánh ghen" của cả một gia đình với cô osin trẻ. Theo nội dung được một số dân mạng chia sẻ, giúp việc này nảy sinh tình ý với ông chủ, người cô gọi là bố, khiến bà chủ tức giận.

Cô giúp việc bị cả nhà xông vào đánh đập, chửi bới vì tội "đi nhà nghỉ với bố". (Video: Facebook)

Trong clip, cô gái trẻ khoảng 20 tuổi được cho là osin của gia đình bị cả nhà vây lại tra hỏi, chửa bới, bắt thừa nhận đã ngủ với ông chủ. Tuy nhiên, cô gái một mực khẳng định không làm chuyện đó.

Cô gái van xin: “Con khẳng định là con chưa bao giờ ngủ với “bố” cả, con xin thề…”

Mặc cho cô gái khóc lóc, van xin, bà chủ người mà cô gọi là mẹ quát lớn, rằng có bằng chứng cho biết osin đã vào nhà nghỉ cùng ông chủ: "Mày còn cãi được không, tao đến tận nhà nghỉ và con nhân viên nhà nghỉ nói là ông vào nhà nghỉ đến 4 lần. Mày có cần tao cho mày xem đoạn video đó không, có cần không?”

Cô gái trẻ giải thích rằng mình chỉ vào phòng chứ không ngủ với “bố”.

Bên ngoài vọng lại tiếng của một người đàn ông cũng nói không ngủ với cô gái này.

Bỏ mặc cô gái cũng như lời đáp của người đàn ông kia, bà chủ - người vẫn được cô gái gọi là “mẹ” lập tức lao vào đấm đá. bà mẹ nuôi quyết dạy "con gái" một bài học nhớ đời vị tội đi nhà nghỉ với bố dùng kéo cắt nham nhở tóc của cô.

Giup viec tre bi ca nha danh dap, cat toc vi 'di nha nghi voi ong chu' - Anh 2

Bà chủ cầm kéo cắt tóc cô gái trẻ. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Dù chưa biết ai đúng ai sai trong sự việc này nhưng hành động đánh đập, mắng chửi... của người mẹ nuôi không được nhiều người ủng hộ.

Tài khoản Alx Rose Ronie bình luận: "Clip này đủ căn cứ khởi tố bà mẹ nuôi cầm thú! Lấy quyền gì mà hành hung làm nhục người khác?"

"Xem được một nửa mà ức quá ko xem nổi nữa, chẳng còn tí nào gọi là con người nữa rồi. Chưa biết người đúng kẻ sai thế nào nhưng đánh người ta, cắt tóc, bắt quỳ thế này có phải là đi quá xa rồi ko?", một cư dân mạng khác bình luận.

Bên cạnh đó cũng có người cho rằng: “Mới bé cỏn con mà đã cặp bồ, cặp bịch và mai kia nếu nó với ông chủ công khai thì thử hỏi nhà cửa nhà người ta sẽ tan nát đến mức như thế nào?”.

HT