Cô nàng chia sẻ một dòng trạng thái khá ẩn ý trên trang cá nhân của mình và nhiều người hâm mộ cho rằng người được ám chỉ là Soobin Hoàng Sơn.

Mới đây, thông tin Soobin Hoàng Sơn hẹn hò với Hiền Hồ đang làm xôn xao cộng đồng mạng. Tin đồn dấy lên khi đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cặp đôi được cho là Soobin Hoàng Sơn và nữ ca sĩ xuất thân từ The Voice 2017 Hiền Hồ đang thân mật trong rạp chiếu phim. Cô gái liên tục ôm hôn chàng trai trong clip.

Ngay sau đó, mặc dù Hiền Hồ đã đăng đàn trả lời về việc này, tuy nhiên học trò của Tóc Tiên không phủ nhận hay xác nhận đó là Soobin Hoàng Sơn. Phía Soobin Hoàng Sơn cũng tiếp tục lên tiếng phủ nhận tin đồn này và khẳng định cả hai chỉ là anh em thân thiết.

Câu chuyện lùm xùm tình cảm của Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ khiến nhiều người hâm mộ cho rằng đây chính là nguyên nhân Tóc Tiên đã bỏ 'follow' học trò trên Instagram.

Mới đây nhất, Tóc Tiên bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái khá lạ: 'Đàn ông phải mạnh mẽ và chí khí, nhưng đôi khi cũng thấy thương mấy bạn đàn ông thật: vì nghĩa khí ấy mà không thể kéo màn một vở kịch được dàn dựng bài bản tới mức 'người biết chuyện' phải vờ như không biết'.

Dù không chỉ đích danh ai nhưng người hâm mộ vẫn réo tên Soobin Hoàng Sơn và cho rằng cô đang gián tiếp bênh vực cho học trò cưng.

Giua tam bao Soobin - Hien Ho, Toc Tien chia se status day an y, cu dan mang goi ten Soobin Hoang Son - Anh 1

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Tóc Tiên đang ám chỉ mối quan hệ của Soobin - Hiền Hồ

Thưởng thức các bài hát hay nhất của Soobin Hoàng Sơn tại đây!

Theo HeFa/Baodatviet.vn