Mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có chia sẻ mới trên trang cá nhân đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trở lại sau tour diễn đầy thành công mang tên Love Songs, Hồ Ngọc đã gây được tiếng vang với 9 suất diễn tại 7 thành phố có đông người Việt sinh sống ở Mỹ. Đập tan những tin đồn cho rằng cô bị 'ế' vé hay do tự mua vé để lăng xê bản thân, nữ ca sĩ gốc Quảng Bình đã thu hút được hơn 16,000 khán giả đến với đêm diễn.

Giữa tâm bão đang hướng về mình bởi những anti-fan, Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ngạc nhiên trước hành động vô cùng ấm áp và thể hiện rõ nghĩa cử cao đẹp khi cô đã xây bể bơi cho một trường tiểu học.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ xinh đẹp này đã viết:

Giua ngan tam bao hen ho voi Kim Ly day la cach Ha Ho dap tra du luan - Anh 1

Đoạn chia sẻ đang của Hồ Ngọc Hà đang nhận được sự thu hút của đông đảo cư dân mạng.

"Xin chào mọi người..bé mới về tới Xì Gòn.

Bé nhận được tin của anh MC Phan Anh là hồ bơi của bé đã xây xong cho các em nhỏ..bé vui vui..cảm ơn anh đã đích thân lo lắng cho các bạn nhỏ. Giờ bé ráo riết đi đặt váy vóc lụa là voi Lý Quí Khánh anh Công Tri và JoliPoli. Vào phòng thu cùng anh Hoài Sa để kết sổ các bài hát chính thức..sau đó bé sẽ đi ở ẩn 3 ngày ở một nơi thiệt xa và yên tĩnh để học thuộc lời tất cả các bài hát( không phải của bé mà của các ca sĩ khác) nên bé hơi căng thẳng.

Bé sẽ cố gắng hết mình nhớ lại những câu chuyện đã qua,vì vốn dĩ bé là con mất trí nhớ ngắn hạn."

Bỏ lại đằng sau những tin đồn ồn ã về chuyện tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, nữ ca sĩ chọn cách im lặng đầy khôn ngoan và đáp trả những lời chỉ trích ác ý cho rằng đang 'làm màu' để quảng cáo cho sản phẩm mới ra mắt Cả Một Trời Thương Nhớ. Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình hồ bơi do chính cô bỏ tiền xây tặng cho trường tiểu học tại Hà Tĩnh.

Giua ngan tam bao hen ho voi Kim Ly day la cach Ha Ho dap tra du luan - Anh 2

Giua ngan tam bao hen ho voi Kim Ly day la cach Ha Ho dap tra du luan - Anh 3

Hồ bơi do chính Hồ Ngọc Hà chi tiền và xây tặng các em học sinh trường tiểu học tại Hà Tĩnh.

Minh Huyền