Mặc dù tỏa sáng rực rỡ trong chiến thắng 4-1 trước Sunderland với 1 cú đúp, Olivier Giroud cho rằng bản thân anh cũng như các đồng đội nên giữ đôi chân trên mặt đất.

Giroud khiem ton sau man trinh dien choi sang truoc Sunderland - Anh 1

Giroud tỏa sáng với 1 cú đúp trước Sunderland. Ảnh: Internet

Arsenal vừa có ‘bữa tiệc bàn thắng’ trên sân của Sunderland tại vòng 10 giải Ngoại hạng . Nhập cuộc tự tin và kiểm soát trận đấu tốt, Arsenal đã ra về với 3 điểm trọn vẹn nhờ 2 cú đúp của Alexis Sanchez và Olivier Giroud . Đặc biệt, chân sút người Pháp chỉ mất đúng 7 phút kể từ khi được tung vào sân để ghi tên mình lên bảng điện tử với 2 pha làm bàn chóng vánh. Các cổ động viên của Pháo thủ tỏ ra rất hài lòng với màn trình diễn của Giroud trong trận đấu này.

Bản thân ngôi sao 30 tuổi cũng cảm thấy hạnh phúc sau khi góp công trực tiếp vào chiến thắng của Arsenal. Tuy nhiên, anh cũng cho rằng các đồng đội nên giữ đôi chân trên mặt đất để tiếp tục chinh chiến trong quãng đường còn lại của mùa giải.

“Cuối cùng mọi chuyện trở nên dễ dàng nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Vì vậy, tôi rất vui khi ghi bàn và giành chiến thắng cùng toàn đội. Tôi đã rất may mắn ngày hôm nay và nó là khoảng thời gian tuyệt vời. Tuy nhiên chúng tôi không phải những người sẽ thao thao bất tuyệt khi leo lên ngôi đầu BXH. Điều quan trọng nhất là phải duy trì phong độ ổn định.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:20 29/10/2016