GD&TĐ - Đây là chủ đề hoạt động hiến máu nhân đạo thường niên do công ty TNHH Manulife (Việt Nam) (“Manulife Việt Nam”) phối hợp cùng Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương tổ chức vừa tổ chức tại Hà Nội.

Giot mau hong vi cong dong - Tron tam long Manulife - Anh 1

Gần 140 nhân viên và đại lý của Manulife tham gia hiến máu

Chương trình được tổ chức tại tòa nhà Manulife Tower (số 29 đường Nguyễn Đình Chiểu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) nhân sự kiện Manulife khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại tầng trệt của tòa nhà, thu hút sự tham gia nhiệt tình của đội ngũ đại lý và nhân viên Manulife Việt Nam đang làm việc tại Hà Nội, đóng góp gần 140 đơn vị máu cứu người.

Chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại trụ sở chính của Manulife Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 7 tới đây.

Ông Paul Nguyễn - Tổng Giám Đốc Manulife Việt Nam - chia sẻ: “Hiến máu cứu người là một hoạt động từ thiện ý nghĩa và thiết thực, không chỉ giúp cho cộng đồng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người hiến máu.

Tôi rất vui khi thấy đội ngũ nhân viên và đại lý của Manulife Việt Nam tại Hà Nội luôn tích cực ủng hộ và nhiệt tình tham gia các hoạt động vì cộng động mà công ty tổ chức. Điều này thể hiện tinh thần đoàn kết cùng nhau góp sức vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Năm 2016 là năm đánh dấu cột mốc 17 năm hoạt động của Manulife tại Việt Nam (12/06/1999-12/06/2016).

Bên cạnh hoạt động hiến máu nhân đạo, trong suốt 17 năm qua, Manulife liên tục đóng góp cho cộng đồng thông qua nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa như trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cho sinh viên vay tiền học không tính lãi, tài trợ thiết bị giáo dục cho các trường học, các chương trình chạy bộ từ thiện “Cuộc chạy Terry Fox”, “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” gây quỹ nghiên cứu điều trị bệnh ung thư.