(MegaFun) - Tập 3 Vòng Giấu mặt sẽ tiếp tục đưa người xem đến với nhiều nhân tố mới, đa sắc màu, thể hiện tốt nhạc dân gian lẫn các ca khúc nước ngoài.

XEM LẠI TẬP 3 VÒNG GIẤU MẶT TẠI ĐÂY

Giọng hát Việt nhí 2014 đang bước vào chặng đường đầu tiên và phần nào chiếm được cảm tình của khán giả truyền hình với những tài năng nhí vừa điêu luyện, vừa đáng yêu.

Đáng chú ý trong tập thi hôm nay phải kể đến cô bé Thiện Nhân , 12 tuổi đến từ Bình Định . Mặc dù cả nhà làm nông, trồng lúa và khoai, không ai theo nghệ thuật, bé vẫn say mê ca hát và khiến các giám khảo nổi da gà trong Vòng Giấu mặt bằng ca khúc “Mẹ yêu con” ( Nguyễn Văn Tý ).

Giọng hát cao vút cũng như cách hát đầy trong sáng của Thiện Nhân đã mê hoặc cả 3 chiếc ghế nóng. Thậm chí, ca sĩ Lưu Hương Giang đã phải nhận xét rằng trong người bé đã có tố chất và "trời định" cho cô bé sẽ trở thành một ngôi sao sáng. Mặc dù gặp một “sự cố” nho nhỏ trong câu hát cuối khi đột nhiên bị đuối hơi lúc lên nốt cao nhưng tất cả mọi người đều cổ vũ bé nhiệt liệt vì sự đáng yêu và mộc mạc đó.

Một trường hợp khác cũng gây “tranh cãi” giữa các giám khảo chính là bé Thiên Nhâm và ca khúc “Đêm gành hào nghe điệu Hoài lang”. Giọng hát dân ca Nam bộ ngọt ngào của cô bé 13 tuổi này đã thuyết phục được tất cả các HLV đều quay lại, ra sức lôi kéo em về đội mình. Trái ngược với sự tiên đoán của nhiều người, Thiên Nhâm không về với Cẩm Ly và quyết định “đầu quân” cho Lam Trường .

Thiên Nhâm cũng chia sẻ rất nhiều về người bạn thân đã khuất của em cũng như lí do đến với Giọng hát Việt nhí. Đây là người đã cứu em khỏi chết đuối nhưng sau đó lại qua đời do mắc bệnh hiểm nghèo. Cô bé đã rơi nước mắt khi kể về bạn và thể hiện quyết tâm trong cuộc thi này để hoàn thành giấc mơ làm ca sĩ của cả 2 đứa khi còn nhỏ.

Mở màn là tiết mục dự thi đầy bất ngờ từ tài năng 9 tuổi người Hải Phòng – Như Quỳnh . Với ca khúc cổ điển “Time to Say Goodbye”, cô bé đã khiến HLV Lam Trường phấn khích và dùng vốn tiếng Ý lẫn tiếng Thái để thuyết phục bé về đội mình. Cuối cùng, Như Quỳnh đã không làm vị HLV điển trai này thất vọng.

Phương Nghi , thí sinh 14 tuổi đến từ Đà Lạt thể hiện một chất giọng nhẹ nhàng, cách hát khá hiện đại trong “Your Song” và kéo cả 3 chiếc ghế đỏ quay lại. Mặc dù không thuyết phục quá nhiều, Cẩm Ly vẫn là người chiến thắng trong “trận chiến” này.

Hoàng Sơn – đồng hương của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 Quang Anh là một gương mặt khá ấn tượng khi thể hiện đầy chuyên nghiệp ca khúc “Thư pháp”. Với lợi thế có bố là nghệ sĩ chèo, em đã vừa hát và trình diễn những động tác đi đứng, múa quạt vô cùng đúng chất. Lam Trường là người may mắn thuyết phục được tài năng nhí 13 tuổi này.

Lam Trường ghi điểm khi biểu diễn "vài đường" múa quạt cho Hoàng Sơn xem

Cô bé đáng yêu 11 tuổi Nhã Thy khơi gợi nhiều tình cảm trong lòng khán giả với phần trình diễn đầy xúc động ca khúc “Huyền thoại mẹ”. Cặp đôi Giang – Hồ thu về được “chiến binh nhí” đầu tiên và duy nhất trong tập này.

Sau tập 3, Cẩm Ly là HLV “bội thu” nhất khi có thêm tới 5 thí sinh: Phương Nghi, Phương Quyên, Thu Hằng, Thiện Nhân, Hải Khang. Lam Trường có thêm 3 bé: Như Quỳnh, Hoàng Sơn và Thiên Nhâm. Vợ chồng Giang – Hồ chỉ tuyển thêm được Nhã Thy. Tập 4 Vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2014 sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ Bảy tuần sau (12/7).

POLL_DESCRIPTION

POLL_ITEM

Xem kết quả Click vào lựa chọn của bạn

.

Trưng cầu ý kiến

POLL_DESCRIPTION

Xem kết quả

POLL_DESCRIPTION
POLL_OPTION

VOTE_PERCENT%VOTE_COUNT phiếu
Tổng cộng: POLL_TOTAL phiếu

30306

Các tin liên quan

MegaFun