(Giải trí) - Sau đêm thi đầu tiên đầy ấn tượng, đêm liveshow thứ 2 của giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2015 sẽ trở lại hứa hẹn đầy hấp dẫn.

Sau đêm thi đầu tiên đầy ấn tượng, đêm liveshow thứ 2 của giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2015 sẽ trở lại hứa hẹn đầy hấp dẫn.

Sau 9 thí sinh của đêm đầu tiên, đêm thi này sẽ là màn trình diễn của 9 thí sinh tiếp theo trong đó đáng chú ý là những gương mặt nổi bật như ‘hot boy’ – Tiến Quang, ‘cậu bé nghèo’ - Công Quốc, ‘bản sao Thiện Nhân’ – Lan Vy, ‘tiểu tài thử’ – Thế Thanh hay ‘thần đồng opera’ – Phương Khanh.

Giong hat Viet nhi tap 2 vong liveshow ngay 19/9 - Anh 1

Các HLV đều đã có những chuẩn bị kĩ lưỡng cho các học trò của mình. Nếu như Cẩm Ly mang đến những bài học quý báu thì kinh nghiệm nhiều năm làm HLV sẽ giúp cho vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh khá nhiều.

Dương Khắc Linh tuy lần đầu làm HLV nhưng sự mới mẻ của anh hứa hẹn sẽ tạo nên những màn trình diễn ấn tượng cho các học trò.

Cùng xem trực tiếp tập 2 vòng liveshow giọng hát Việt nhí TẠI ĐÂY.

Giong hat Viet nhi tap 2 vong liveshow ngay 19/9 - Anh 2

Lê Phương - Quý Bình lần đầu công khai chuyện yêu đương, tình cảm
(Giải trí) - (Phunutoday) - Lê Phương - Quý Bình tiếp tục đăng tải hình ảnh tình tứ, e ấp bên nhau nhằm muốn công khai chuyện tình cảm?

Giong hat Viet nhi tap 2 vong liveshow ngay 19/9 - Anh 3

Cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" lần đầu trải lòng về hôn nhân đổ vỡ
(Giải trí) - (Phunutoday) - Phượng Vũ tâm sự hôn nhân của mình đã tan vỡ do những mâu thuẫn không thể hóa giải trong đời sống vợ chồng.