Tất cả 9 tài năng nhí và 4 vị huấn luyện viên đều đã sẵn sàng cho đêm trình diễn trực tiếp của Giọng hát Việt nhí.

Giong hat Viet nhi liveshow 4: Chiara tu viet loi ca khuc, cau be dan ca Thuy Binh hua hen 'lot xac' ngoan muc - Anh 1

9 giọng ca tranh tài trong đêm liveshow 4. (Ảnh: Facebook)

Giọng hát Việt nhí 2016 đã đi đến nửa chặng đường. Mỗi đêm thi, chương trình đã cống hiến cho khán giả những tiết mục vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Các thiên thần nhí ngày càng hoàn thiện được kỹ năng âm nhạc và trình diễn. Các HLV luôn theo sát và đưa ra "chiến thuật" hợp lý để học trò của mình có thể tỏa sáng trên sân khấu.

Ở đêm thi trực tiếp thứ 3 phát sóng ngày 01/10 là liveshow dành cho 12 thí sinh tài năng nhất mùa thi này. Đây là đêm thi nhiều cảm xúc, vui buồn lẫn lộn và không thiếu những giọt nước mắt.

Trực tiếp liveshow 4 Giọng hát Việt nhí 2016. (Video: youtube)

Kết quả, 3 thí sinh phải dừng bước là Tuấn Ngọc (đội Noo Phước Thịnh), Hoàng Minh (đội Vũ Cát Tường) và Ngọc Quang (đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng). Đêm thi gây ấn tượng với màn chúc mừng sinh nhật tưng bừng dành cho HLV Vũ Cát Tường, nhưng cũng chứng kiến những giọt nước mắt xúc động của Ông Cao Thắng, Đông Nhi khi đưa ra quyết định loại thí sinh của mình.

Đêm liveshow 4 sẽ là cuộc thi tài của 9 giọng ca xuất sắc nhất: Mai Anh, Băng Giang, Khánh Ngọc (đội Noo Phước Thịnh); Thụy Bình, Thảo Nguyên, Chiara (đội Vũ Cát Tường); Nhật Minh, Gia Quý, Thùy Dung (đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng).

Đêm liveshow hứa hẹn sẽ còn căng thẳng hơn khi đã bước vào giai đoạn nước rút. Các thí sinh và HLV liên tục thể hiện những màn lột xác mạnh mẽ trên sân khấu.

Đặc biệt, trong liveshow 4, Chiara sẽ mang đến một bất ngờ khi tự tay viết lời tiếng Anh cho ca khúc "Vết mưa". Còn "Cậu bé dân ca" - Thụy Bình sẽ "lột xác" với phong cách hoàn toàn mới và còn nhiều bất ngờ khác đang chờ đợi khán giả.

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 liveshow 4 được phát sóng trực tiếp lúc 21h00 thứ bảy 8/10 trên kênh VTV3.

HT

_________________________________________________________