Cuối tuần này (29-30/10), Giọng hát Việt nhí sẽ đến với đêm chung kết để tìm ra Quán quân mới, còn thí sinh Vua đầu bếp nhí căng thẳng trong thử thách Đồng đội.

Bố ơi! Mình đi đâu thế ? (12h, 29/10)

Giong hat Viet nhi buoc vao chung ket, Vua dau bep nhi xay ra cang thang - Anh 1

Tiếp tục hành trình thú vị tại miền đất võ Bình Định, các cặp bố con đã có thêm nhiều trải nghiệm mới, được tìm hiểu nhiều hơn về nét văn hóa rất riêng của vùng đất này.

Trong những ngày trải nghiệm tại đây, bốn bé Bell, Nhím, Châu Chấu và Híp đã thêm trưởng thành, độc lập dưới sự uốn nắn, rèn giũa của các võ sư. Bên cạnh đó, các bé còn học cách chăm sóc bản thân khi vắng bố. Ở hành trình tiếp theo, các bé sẽ được đón nhận những trải nghiệm và những bài học mới ra sao?

Tập 26 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 sẽ được phát sóng vào 12h hôm nay (29/10) trên kênh VTV3.

Hoán đổi (20h, 29/10)

Giong hat Viet nhi buoc vao chung ket, Vua dau bep nhi xay ra cang thang - Anh 2

Tuần này, chương trình sẽ diễn ra với chủ đề "Đấu chéo". Đây cũng là tuần 12 nghệ sĩ "chạy nước rút" để xác định những gương mặt giành được 8 tấm vé tiến vào vòng bán kết.

Mặc dù giành chiến thắng ở tuần trước nhưng Phạm Lịch vẫn không tránh khỏi hồi hộp. Sau lời thách thức hoán đổi của vũ công Quang Đăng, tuần này Phạm Lịch phải trổ tài trình diễn xiếc. Cô phải tập luyện các động tác vũ đạo khó khi bay lơ lửng trên cao, đồng thời đu dây đầy mạo hiểm với sự trợ giúp của bạn diễn Thắng Trịnh. Liệu Phạm Lịch có thể tiếp tục giành chiến thắng và đi tiếp vào bán kết?

Tập 8 Hoán đổi 2016 sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (29/10) trên kênh VTV3.

Giọng hát Việt nhí (21h, 29/10)

Giong hat Viet nhi buoc vao chung ket, Vua dau bep nhi xay ra cang thang - Anh 3

Chương trình đã bước vào điểm đến cuối cùng trên hành trình tìm kiếm gương mặt Quán quân mùa 4. Đêm chung kết tuần này sẽ là sân khấu dành cho bốn thí sinh Nhật Minh, Mai Anh, Thụy Bình và Milana thỏa sức tỏa sáng.

Không quá áp lực hay đặt nặng vấn đề thắng thua, đêm chung kết sẽ là một bữa đại tiệc âm nhạc vô cùng hấp dẫn. Các giọng ca nhí sẽ thể hiện những tiết mục với tinh thần thoải mái, thăng hoa hết mình trên sân khấu. Bên cạnh đó, mỗi tiết mục được dàn dựng công phu hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ.

Đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ được THTT vào 21h hôm nay (29/10) trên kênh VTV3 và được tường thuật trực tiếp trên báo điện tử VTV News.

Vua đầu bếp nhí (20h, 30/10)

Giong hat Viet nhi buoc vao chung ket, Vua dau bep nhi xay ra cang thang - Anh 4

Sau khi Vân Anh và Thuận Thành phải tiếc nuối rời căn bếp chung, chương trình sẽ tiếp tục với top 10 thí sinh xuất sắc. Trong tập mới, top 10 phải đối đầu với thử thách Đồng đội. Các thí sinh được chia làm 2 nhóm với sự dẫn dắt của hai đội trưởng nhí là Thanh Hải và "công chúa thỏ" Hiền Anh.

Tuy nhiên, các em phải đối đầu với áp lực và khó khăn trong thử thách này. Điều đó khiến các đầu bếp nhí không tránh khỏi tình trạng mất bình tĩnh, cáu gắt. Không khí căng thẳng đã đến trong thử thách mới.

Tập 5 Vua đầu bếp nhí 2016 sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (30/10) trên kênh VTV3.

Bước nhảy ngàn cân (21h, 30/10)

Giong hat Viet nhi buoc vao chung ket, Vua dau bep nhi xay ra cang thang - Anh 5

Sau 8 tuần, 12 thí sinh trong nhà chung nay chỉ còn lại 5 người. Cùng với sự tiến bộ về kỹ thuật nhảy, các thí sinh đều đã thay đổi cả về ngoại hình khi giảm được số cân nặng đáng kể.

Nhưng trong mỗi đêm thi, số điểm ban giám khảo dành cho tiết mục của các thí sinh vẫn là một phần quyết định cho việc họ sẽ đi tiếp hay dừng lại. Các thí sinh sẽ có những màn trình diễn ra sao trong đêm thi tuần này? Thí sinh nào là người phải rời cuộc thi?

Tập 9 Bước nhảy ngàn cân 2016 sẽ được phát sóng vào 21h Chủ nhật (30/10) trên kênh VTV3.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.