Hát live quá xuất sắc, thí sinh nhỏ tuổi nhất Đồ Rê Mí - “Bánh rán” Bảo Trân khiến cho 9 Đồ Rê Mí còn lại phải khóc khi em đã sở hữu cả ba nốt nhạc vàng từ ban giám khảo để tiến thẳng vào top 6.

-
Trong show diễn đầu tiên, các bạn nhỏ của Đồ Rê Mí đã phải vượt qua một thử thách, biểu diễn mà không hề có sự hỗ trợ nào ngoài phần đệm đàn của những nhạc cụ mộc như ghi ta, piano và accordion. Phần trình diễn của cô em út “Bánh rán” Bảo Trân khiến giám khảo Thái Thùy Linh phải thốt lên: “Con hát như một nghệ sĩ ưu tú” với ca khúc “Mặt trời bay”.

“Bánh rán” Bảo Trân

Ở mùa thứ 6 này, Đồ Rê Mí áp dụng hình thức chấm điểm hoàn toàn mới. Thay vì chấm điểm tổng sau một loạt các đêm thi, mỗi đêm thi năm nay đều được “thắt nút” bằng kết quả: bé nào được ít nhất 2 nốt nhạc trong mỗi đêm thi sẽ được đặc cách vào thẳng Top 6 mà không cần tiếp tục thi trong các show tiếp theo. Nếu không nhận đủ 2 nốt nhạc trong mỗi đêm thi, các bé có thể tích trữ nốt nhạc qua các đêm thi, bé nào có đủ 3 nốt nhạc từ 3 giám khảo khác nhau trong các đêm thi cũng sẽ được đặc cách vào Vòng chung kết.

Bảo Trân rinh 3 nốt nhạc của ban giám khảo, tiến thẳng vào top 6 của vòng chung kết

Ban giám khảo an ủi các bé khi chưa may mắn sở hữu nốt nhạc

Thu Phạm