(Soha.vn) - Nam ca sĩ Jesse Campbell sẽ góp mặt trong đêm chung kết chương trình Giọng hát Việt được tổ chức vào ngày 13/1/2013 tới đây.

Trong đêm Bán kết chương trình Giọng hát Việt diễn ra vào ngày 30/12/2012 vừa qua, khán giả yêu nhạc đã được thưởng thức màn trình diễn ấn tượng của Á quân The Voice Mỹ mùa đầu tiên Dia Framton.

Để tạo nên sự bất ngờ cho đêm chung kết, BTC tiếp tục gửi lời mới đến ca sĩ Jesse Campbell – giọng ca xuất sắc của đội Christina Aguilera tại cuộc thi The Voice Mỹ mùa thứ 2. Anh sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 5/1/2013 để cùng tập luyện với top 4 Giọng hát Việt.

Jesse Campbell là thành viên xuất sắc của đội Christina Aguilera

Jesse Campbell sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 5/1/2012 tới đây

Tuy không đi đến hết chặng đường của The voice, nhưng Jesse Campbell lại là một trong những thí sinh để lại ấn tượng sâu đậm nhất của The voice Mỹ mùa thứ hai. Trước khi nổi tiếng sau sân chơi The Voice, Jesse cũng đã có những sản phầm âm nhạc trong tay: album "Never let you go" (1995) - xếp thứ 53 trong bảng xếp hạng Billboard dành cho các album RnB, album "Hymns From the Heart" (2006) và gần đây nhất là album "Sessions" (2009)

Jesse Campbell sẽ góp mặt trong đêm chung kết Giọng hát Việt mùa giải đầu tiên

Ngoài một tiết mục biểu diễn solo một ca khúc gắn liền với Jesse trong cuộc thi The Voice Mỹ, thì anh và TOP 4 thí sinh Giọng hát Việt sẽ có phần trình diễn độc đáo gửi tặng khán giả vào Đêm chung kết diễn ra vào lúc 21g20 ngày 13/01/2013 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng.

Jesse Campbell sẽ mang đến phần trình diễn thú vị cùng top 4 Giọng hát Việt