Minh Quân (Đỗ Minh Quân - 1989) vốn là cựu thành viên điển trai và ấn tượng nhất của nhóm "Radio band" vào năm 2009. Tuy "Radio band" chỉ hoạt động trong 3 năm, nhưng ba thành viên đã để lại cho khán giả yêu nhạc trẻ những ca khúc ấn tượng như: “Không thể quên em “- sáng tác Đỗ Hiếu, “Băng giá”, “Nhạt nhòa”….

Năm 2012 nhóm tan rã để tập trung cho công việc riêng và Minh Quân tiếp tục đeo đuổi đam mê khi solo và cũng tạo nên được những bản hit vẫn được yêu thích cho tới thời điểm hiện tại như: “Ngày mưa”, “Em giấu cô đơn vào đâu”, “Phía sau hạnh phúc”, “Tan trong mưa bay”…

Giong ca 'Tan trong mua bay' hon 2 nam nghi hat de kiem tien tro lai showbiz - Anh 1

Minh Quân quyết định trở lại với âm nhạc sau thời gian dài "ở ẩn"

Trong thời gian gần 3 năm qua, Minh Quân chỉ biểu diễn thưa thớt ở các tụ điểm quen tại TP.HCM cho đỡ nhớ sân khấu và tập trung vào công việc kinh doanh của gia đình. Đầu năm 2016, công việc kinh doanh ổn định cũng là lúc Minh Quân quyết định trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm “It’s over”.

Giong ca 'Tan trong mua bay' hon 2 nam nghi hat de kiem tien tro lai showbiz - Anh 2

Tháng 10/2016, Minh Quân chọn tuyển tập 6 ca khúc thuộc “Top hit Làn Sóng Xanh” vào dự án mini album phát hành đính kèm vào dịp cuối năm. Trong đó 2 ca khúc vừa được Minh Quân hoàn thành gồm “Dù có là người tình” (hit của Minh Thuận) và “Vẫn nhớ” (hit của Tuấn Hưng) đã chính thức được giới thiệu trên kênh Yeah1 TV và kênh youtube riêng Đỗ Minh Quân.

Giong ca 'Tan trong mua bay' hon 2 nam nghi hat de kiem tien tro lai showbiz - Anh 3

Bên cạnh đó Minh Quân cũng đang kết hợp cùng ê-kíp của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy (tác giả của "Giá như" - Noo Phước Thịnh thể hiện) chuẩn bị hoàn thành Single MV mới trong dịp Giáng sinh 2016 này.