Trong danh sách thực đơn mà giọng ca chính của ban nhạc Modern Taliking đưa ra khi đến Hà Nội biểu diễn, ông đặc biệt gạch chân món nem và đề nghị muốn đến ăn tại một quán có phong vị thực sự Việt Nam với món nem đặc trưng nhất.

Thomas Anders chia sẻ trước khi biết đến đất nước Việt Nam, ông chỉ biết âm nhạc của Modern Talking rất được yêu mến và xếp hạng cao tại những thị trường âm nhạc như: Singapore, Hồng Kông... Chỉ sau khi nước Đức thống nhất, ông mới biết thêm về dải đất hình chữ S.

Thomas Anders tâm sự ông từng dự định đến Việt Nam từ 20 năm trước, khi bắt đầu các chuyến lưu diễn tại khu vực châu Á, nhất là sau khi biết rằng âm nhạc của Modern Talking đã trở thành thân thuộc với khán giả Việt Nam. Cũng theo thành viên kỳ cựu của ban nhạc Modern Taling thì Việt Nam đối với ông rất đặc biệt bởi ở Đức có cộng đồng người Việt đông đảosống tại đây và ẩm thực Việt cũng vô cùng thú vị.

Giong ca chinh cua Modern Talking muon an nem khi den Ha Noi - Anh 1

Thomas Anders kể ông gặp những khán giả người Việt đầu tiên tại Đông Đức sau ngày thống nhất nước Đức. Ông đã từng ăn món Việt tại Berlin và Hamburg và món khoái khẩu nhất với ông là nem rán. Thomas Anders chia sẻ ông biết đến món nem rán là bởi được 1 người bạn từng đi Việt Nam giới thiệu, thậm chí ông còn gọi món này là "Vietnamesische Wurst" (xúc xích Việt Nam).

Giong ca chinh cua Modern Talking muon an nem khi den Ha Noi - Anh 2

Vì vậy lần này tới Việt Nam biểu diễn, trong danh sách các món ăn yêu cầu của mình, Thomas Anders đặc biệt gạch chân món nem và đề nghị muốn đến ăn tại một quán có phong vị thực sự Việt Nam với món nem rán đặc trưng của Hà Nội. Chú ý đặc biệt này của Thomas khiến Ban tổ chức vô cùng hào hứng bởi cảm nhận được tình cảm ấm áp của ông dành cho Việt Nam và cảm thấy giọng ca lừng danh thế giới rất đỗi thân thiện.

Giong ca chinh cua Modern Talking muon an nem khi den Ha Noi - Anh 3

Với Thomas Anders, tuy chưa đến Việt Nam nhưng với ông Việt Nam đã thực sự là tên gọi thân thuộc khi ông có rất nhiều những người bạn đã tới Việt Nam và dành tình cảm yêu mến đối với Việt Nam, cộng đồng người Việt tại Đức cũng rất thân thiện mà bản thân ông quý mến.

Giong ca chinh cua Modern Talking muon an nem khi den Ha Noi - Anh 4

Thomas Anders bày tỏ sự phấn khích khi biết rằng khán giả Việt Nam thuộc làu nhiều ca khúc của mình. Ông muốn trong đêm nhạc sắp tới, những ca khúc như: You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want... sẽ làm bùng cháy cả khán phòng. Thomas Anders hy vọng, đêm diễn của ông và ban nhạc Modern Talking tại Hà Nội ngày 26-11 tới đây sẽ là một kỷ niệm khó quên trong sự nghiệp âm nhạc của ông.

“Anh ấy yêu cầu lời của các ca khúc này sẽ được hiện lên trên màn hình trên sân khấu. Chúng tôi thấy đây là một đề nghị tuyệt vời” – ông Phan Lê Khôi, Phó tổng giám đốc IB Group hào hứng chia sẻ.

Giong ca chinh cua Modern Talking muon an nem khi den Ha Noi - Anh 5

Nhà tổ chức chương trình - công ty IB Group tiết lộ Thomas Anders sẽ đến sân bay Nội Bài vào đêm 24-11 tới. Ngay sau đó ông sẽ có buổi gặp gỡ truyền thông, tham quan Hà Nội và chuẩn bị cho đêm nhạc diễn ra vào tối 26-11 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Hiện tại, công tác tổ chức dành cho đêm nhạc Modern Taking tại Hà Nội đã được sẵn sàng với những yêu cầu khắt khe từ phía ban nhạc. Vé đêm diễn cũng chỉ còn số lượng ít ỏi, rất nhiều bạn trẻ mê nhạc Modern Talking đã phải mở "chiến dịch"...săn vé giá rẻ trên mạng nhưng rất khó khăn để có thể mua được vé.

Theo thông tin từ đơn vị tổ chức, đêm nhạc chỉ còn một số vé từ 2,5 triệu đồng/chiếc trở lên. Ban tổ chức cũng công bố hạng vé super Vip có giá 6 triệu đồng/chiếc song cũng chỉ còn rất ít. Với những bản nhạc khuynh đảo thế giới một thời, Modern Talking đang khiến Hà Nội cồn cào chờ đợi sự xuất hiện của quý ông lãng tử Thomas Anders với giọng hát có một không hai của mình.