Tối 25/10, tại trường ĐH Luật Hà Nội diễn ra đêm chung kết “Stage Of Pair - Cặp đôi ăn ý 2016” thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Gioi tre tranh tai trong 'Cap doi an y 2016' - Anh 1

Tiếp nối thành công của Stage Of Pair lần thứ nhất được tổ chức tại Trường Đại học Luật Hà Nội, Stage Of Pair lần thứ 2 quay trở lại với nhiều sự bất ngờ của các cặp đôi.

Gioi tre tranh tai trong 'Cap doi an y 2016' - Anh 2

Stage Of Pair là sân chơi hướng đến các cặp bạn trẻ năng động, tài năng và là nơi các cặp đôi thể hiện sự tự tin, bản lĩnh trên sân khấu, kỹ năng diễn thuyết, cách làm việc nhóm ăn khớp với nhau.

Gioi tre tranh tai trong 'Cap doi an y 2016' - Anh 3

Trước khi bước vào đêm chung kết, các cặp đôi phải trải qua vòng sơ loại sân khấu diễn ra vào ngày 12/10 và gây ấn tượng mạnh cho Hội đồng Ban Giám khảo với gameplay mở hết sức độc đáo. Kết thúc vòng loại Stage of Pair đã tìm được 6 cặp đôi ăn ý nhất vào chung kết.

Gioi tre tranh tai trong 'Cap doi an y 2016' - Anh 4

Những cặp đôi được Ban giám khảo lựa chọn đều là những cặp đôi đã thể hiện được sự tự tin, ăn ý tuyệt đối với nhau, phần chụp ảnh và phỏng vấn cực kỳ thú vị.

Gioi tre tranh tai trong 'Cap doi an y 2016' - Anh 5

Gioi tre tranh tai trong 'Cap doi an y 2016' - Anh 6

Gioi tre tranh tai trong 'Cap doi an y 2016' - Anh 7

Gioi tre tranh tai trong 'Cap doi an y 2016' - Anh 8

Đêm Chung kết gồm 3 vòng thi chính: Trang phục, Tài năng và Vận động kết hợp trí óc (tên gọi “Cây tre 5 đốt”). 3 cặp đôi có số điểm cao nhất sẽ được bước tiếp vào vòng Đặc biệt (tên gọi “Ơn giời Cặp đôi ăn ý đây rồi!”).

Gioi tre tranh tai trong 'Cap doi an y 2016' - Anh 9

BTC chọn ra 3 cặp đôi và trao Giải Vàng cho cặp đôi Hoàng Linh – Bùi Linh, cặp đôi được Giải Bạc Hồng Nhung – Trí Thiện, cặp đôi được Giải Đồng Hồng Minh – Linh Chi và cặp đôi được yêu thích do Nhà tài trợ bình chọn Việt Bách – Hà Phương.

Gioi tre tranh tai trong 'Cap doi an y 2016' - Anh 10

Gioi tre tranh tai trong 'Cap doi an y 2016' - Anh 11

Cặp đôi Hoàng Linh – Bùi Linh thể hiện khá thành công tiết mục tài năng trong vòng sơ loại với màn vũ đạo vô cùng đặc sắc và khiến BGK muốn đứng lên lắc lư theo điệu nhảy.

Thanh Hà