Các địa điểm đặt Cây Thịnh Vượng của VPBank được dự đoán là điểm đến hút khách, đặc biệt là đối với giới trẻ Sài Gòn vào dịp Tết Nguyên đán.

Sự kiện Cây Thịnh Vượng tại TTTM Vincom và Thương xá Tax, TP. Hồ Chí Minh bắt đầu thu hút sự quan tâm của giới trẻ Tp Hồ Chí Minh, trong đó có một số hot facebooker như Cô gái đồ long, Robbey. Thậm chí, anh chàng đang hot hòn họt Phở cũng dành sự chú đặc biệt cho sự kiện này.

Cây Thịnh Vượng, biểu tượng của Hạnh phúc – Công danh – Tài lộc của VPBank được đặt tại 2 vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn là mặt tiền tòa nhà VincomB và hai mặt tiền Thương xá Tax, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước cũng như chính người dân tại Sài Gòn vào những ngày Tết cổ truyền Giáp Ngọ.

Với hình dáng khỏe mạnh, trái vàng óng ánh báo hiệu năm mới sung túc, Cây Thịnh Vượng cùng Đoàn xe Thịnh Vượng với 3 tuấn mã oai phong chính là lời chúc tốt đẹp nhất đến với mọi người, mọi nhà.

Dưới gốc cây Thịnh Vượng, trẻ em như được sống trong câu chuyện cổ tích với cô Tấm, nàng Tiên, những cỗ xe ngựa dát vàng, dát bạc hay sự tích Ba ông đầu rau qua hình ảnh ông Táo và con cá chép. Bên cạnh đó là những chú kỳ lân, hình ảnh không thể thiếu trong mỗi dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đặc biệt là đối với người dân Sài Gòn. Điều đặc biệt, tại đây, quý khách không chỉ được trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời của năm mới mà còn có cơ hội trúng đến 30 triệu đồng khi tham gia vào cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Thinh Vượng” đơn giản, dễ chơi và dễ trúng thưởng tại https://apps.facebook.com/cay_thinh_vuong/rights.php .

Lễ ra mắt Cây Thịnh Vượng sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thương mại Vincom vào lúc 19h00 Thứ Sáu, ngày 17.1.2014 với những hoạt động hấp dẫn. Khách đến tham quan sẽ được tặng một trong 500 phong bao lì xì với giá trị lên đến một triệu đồng, 100 vé xem phim tại Bitexco và nhiều quà tặng khác.

Chương trình Cây Thịnh Vượng sẽ kéo dài từ nay đến khoảng 10 Tết.