Giả vờ nhắn tin ngoại tình thử người yêu là chuyện xưa như trái đất rồi. Bây giờ, muốn thử 'đấng mày râu' thì phải đố xếp chữ mới hợp mốt.

Trước các 'mẹ bỉm sữa' thử chồng bằng cách gửi tin hỏi: Điều gì khiến chồng yêu vợ? Các nàng chưa chồng cũng không kém cạnh với trào lưu nhắn tin thổ lộ 'Em yêu anh'. Hay trào lưu giả làm người khác tán tỉnh 'thử lòng tin' khiến đấng mày râu nhiều phen khốn đốn cũng được nhiều chị em áp dụng. Thì nay các chị, các cô lại theo trào lưu mới với câu đố dễ mắc bẫy kèm đáp án 'hại não' không kém.

Mới chỉ xuất hiện một vài ngày gần đây nhưng ngay lập tức trào lưu nói trên trở thành 'xu hướng' được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. 'Bò, Cỏ, Anh, Ăn' là trò chơi vô cùng thú vị và được hội tóc tết hưởng ứng nhiệt tình. Trò chơi sử dụng tin nhắn làm phương tiện và sau mỗi lần chơi các nàng sẽ mang 'chiến lợi phẩm' lên mạng xã hội khoe. Mỗi nàng khi áp dụng trò chơi đố và đoán nói trên lại 'thêm mắm dặm muối' cực hài hước cùng những câu trả lời 'chẳng giống ai' của các nạn nhân 'bất đắc dĩ' khiến các facebooker 'cười lăn cười bò'.

Gioi tre hot ran ran trao luu nhan tin 'bo, co, anh, an' - Anh 1

Những tin nhắn dí dỏm của các cặp đôi

Luật chơi cụ thể như sau: 'Các chị em sẽ nhắn tin cho chồng hoặc người yêu để đố câu đố sắp xếp 4 chữ 'bò, cỏ, ăn, anh' sao cho hợp lý nhất. Đáp án sẽ là 'bò ăn cỏ' và đến khi các đối phương thắc mắc về chữ 'anh' còn thiếu trong đáp án thì các nàng chỉ cần trả lời theo kiểu 'ngôn tình': Anh thuộc về em rồi. Bước cuối cùng là đăng tải 'kết quả'.

Cách chơi đơn giản đem lại hiệu ứng 'cười té ghế' nên khó có nàng nào có thể bỏ qua. Trò chơi đố-đoán chỉ cho hai kết quả một là 'nở hoa', kết quả còn lại là 'bế tắc' ngay từ đầu chứ không khiến hội đầu đinh bực mình cũng như xảy ra các sự việc đáng tiếc như các trò chơi thử tình cảm trước đó.

Cùng xem các ông chồng cũng như các chàng có phản ứng ra sao khi tham gia trò chơi 'sến sẩm' này của các các chị em phụ nữ nhé!

Gioi tre hot ran ran trao luu nhan tin 'bo, co, anh, an' - Anh 2

Cô bạn này 'lòng ngập tràn yêu thương' vì kết quả sau mấy năm cày ngôn tình của cô được đền đáp xứng đáng bằng câu trả lời của 'người thương' đi đúng theo kịch bản chứ không lệch như mấy lần trước. Kết quả khá 'mát lòng mát dạ' của cô sau một ngày nhận được hơn 320 like.

Gioi tre hot ran ran trao luu nhan tin 'bo, co, anh, an' - Anh 3

Gioi tre hot ran ran trao luu nhan tin 'bo, co, anh, an' - Anh 4

Câu trả lời của 'nạn nhân' siêu thông minh khiến chủ nhân của tin nhắn đố ngay lập tức 'câm nín' không nói nên lời.

Gioi tre hot ran ran trao luu nhan tin 'bo, co, anh, an' - Anh 5

Câu trả lời của chàng trai khiến cô gái 'bàng hoàng' chẳng nói nên lời. Không biết nàng hay chàng trai trên mới là 'nạn nhân' đây.

Gioi tre hot ran ran trao luu nhan tin 'bo, co, anh, an' - Anh 6

Trò chơi và kết quả 'không như mơ' bởi chàng chẳng chịu hợp tác.

(Ảnh: Tổng hợp)

Theo Huệ Linh/Baodatviet.vn