Chiếc quần tụt thấp lộ hẳn nội y là một trong những dấu ấn thời trang kỳ quặc cộp mác Justin Bieber.

Gioi tre bat chuoc Justin Bieber mac 'quan tut' - Anh 1

Ngày 12/10, trong khi chuẩn bị cho tour diễn sắp tới, Justin Bieber đã tham gia chơi bóng cùng các nam sinh trung học Anh. Nam ca sĩ khiến nhiều người ngỡ ngàng với khoảnh khắc kéo áo và vô tình để lộ chiếc quần tụt trứ danh.

Gioi tre bat chuoc Justin Bieber mac 'quan tut' - Anh 2

Có thể thấy chiếc quần này khiến anh phô bày rõ phần nội y Calvin Klein bên trong. Chưa bàn đến chuyện đẹp hay xấu, nhiều người không khỏi cảm thán rằng Bieber khó lòng đá bóng được với chiếc quần vướng víu có thể bị tụt bất cứ lúc nào như vậy.

Gioi tre bat chuoc Justin Bieber mac 'quan tut' - Anh 3

Gần đây, anh cũng tiếp tục khiến người đối diện mắt tròn mắt dẹt khi diện chiếc quần họa tiết da báo màu tím ra đường. Đáng chú ý hơn là chiếc quần này bị tụt đến nửa mông, khiến phần đũng quần xệ đến đầu gối.

Gioi tre bat chuoc Justin Bieber mac 'quan tut' - Anh 4

Cố ý diện quần tụt đến quá mông là một trong những phong cách thời trang được nam ca sĩ Canada ưa chuộng nhất. Dù đã quá quen với hình ảnh này của anh, nhiều người vẫn không khỏi lắc đầu ngán ngẩm mỗi khi chứng kiến tận mắt.

Gioi tre bat chuoc Justin Bieber mac 'quan tut' - Anh 5

Một trong những lần mặc quần tụt gây tranh cãi nhất của giọng ca Sorry chính là khi anh rời khỏi show diễn ở London cách đây 3 năm. Khi đó, chàng ca sĩ không mặc áo mà chỉ diện mỗi chiếc jogger “trễ nải”, phô bày nội y trắng bên trong.

Gioi tre bat chuoc Justin Bieber mac 'quan tut' - Anh 6

Tuy nhiên, chiếc quần này vẫn chưa là gì so với những gì người hâm mộ anh thể hiện. Với phần đũng gần chạm đất, một thiếu niên bên ngoài cửa hàng thức ăn nhanh ở Mỹ khiến người ta không khỏi kinh ngạc vì vẫn có thể di chuyển bình thường.

Gioi tre bat chuoc Justin Bieber mac 'quan tut' - Anh 7

Cùng hội “quần tụt” với Bieber còn có “thanh niên áo đỏ”, người đang được nhiều cộng đồng mạng phương Tây chia sẻ hình ảnh vì phong cách thời trang quái dị, với chiếc quần gần như chạm hẳn mặt đất.

Gioi tre bat chuoc Justin Bieber mac 'quan tut' - Anh 8

Theo đuổi mốt "quần tụt" nhưng lại không muốn hở hang, phản cảm, chàng trai này đã nhanh trí kết hợp 2 chiếc quần jeans cùng lúc, với chiếc bên ngoài gần như tụt hẳn.

Gioi tre bat chuoc Justin Bieber mac 'quan tut' - Anh 9

Tương tự như vậy, một người khác lại cho thấy khả năng "biến hóa và sáng tạo" vô hạn trong thời trang, khi diện cùng lúc 3 chiếc quần, trong đó 2 chiếc được phối theo phong cách “một mất một còn”.

Diệp Trà