Ra đi đột ngột ở tuổi 24, nữ diễn viên thủ vai Anandi trong bộ phim đình đám “Cô dâu 8 tuổi” đã khiến giới nghệ sĩ và người hâm mộ vô cùng nuối tiếc. Khi thông tin về cái chết của cô lan truyền tối muộn thứ 6 (1-4), mọi người tưởng rằng đó là tin đùa trong ngày Cá tháng 4, nhưng không ngờ đó lại là sự thật.

Trang Bollywood Life đưa tin, Salman Khan – người tổ chức Bigg Boss, chương trình mà “Anandi” Pratyusha từng tham gia cho biết ông bị một cú sốc lớn khi nghe tin này. Thậm chí, ông gần như không thể tin Pratyusha đã ra đi. Cũng theo nguồn tin, Salman rất quý mến Pratyusha. Trong chương trình Bigg Boss mùa giải 7, những người đồng nghiệp với “Anandi” cũng không khỏi thương tiếc cho cái chết của cô.

Trong khi đó, theo trang Times of india, những nhân vật nổi tiếng của làng giải trí Ấn Độ như Karan Johar, Arbaaz Khan, Simi Garewal, Karishma Tanna... cũng đã vô cùng bàng hoàng và tiếc thương cho cái chết của diễn viên trẻ này.

Gioi showbiz va nguoi ham mo tiec thuong "Co dau 8 tuoi" Anandi - Anh 1

Nữ diễn viên trẻ yểu mệnh ratyusha Banerjee
Ngôi sao Simi Garewal cho biết, phim truyền hình duy nhất cô xem là “Balika Vadhu” – “Cô dâu 8 tuổi” là bởi trong phim có sự tham gia của Pratyusha. Đạo diễn Karan Johar bày tỏ sự thương tiếc, đồng thời cho rằng cái chết này là hồi chuông thức tỉnh những người không coi trầm cảm là bệnh và cần điều trị y tế.

Nữ diễn viên Karishma Tanna đã viết trên Twitter rằng, cô cực sốc và đau buồn khi nghe tin về Pratyusha. Người mẫu Ấn Độ Gauhar Khan viết: “Buồn, buồn, buồn... Không có gì đáng để chấm dứt món quà tuyệt vời là cuộc sống dành cho bạn... Trái tim tôi đau nhói khi nghĩ về nỗi buồn của cha mẹ và gia đình bạn... Tim tôi tan vỡ lúc nghe tin này... Pratyusha Banerjee... Một tâm hồn đẹp”.

Nhiều đồn đoán cho rằng, Pratyusha Banerjee đối mặt với nhiều rắc rối trong quan hệ tình cảm trước khi cô tự tử. Theo trang Business of cinema, trên trang mạng xã hội, người hâm mộ của diễn viên này đã liên tiếp bày tỏ tiếc thương. Một bạn với tên The Thinker đã cho rằng: “Khi họ ở trong hoàn cảnh đó, chỉ họ mới cảm nhận được. Nhưng không... đừng để nỗi đau cướp đi cuộc đời của bạn”.
Người hâm mộ khác tên Abhishek Bachchan lại bày tỏ bàng hoàng: “Cô đã làm gì vậy?, Pratyusha Banerjee, tôi ước gì đây là tin vịt ngày Cá tháng 4. Cô mới chỉ 24 tuổi”.
Sốc trước cái chết của “Anandi”, bạn Kiku Sharda chia sẻ: “Ngôi sao Balika Vadu Pratyusha Banerjee đã tử tự. Tại sao, tại sao, tại sao. Sốc và Đau Buồn”...

Bao thương tiếc vẫn còn đó và câu hỏi về nguyên nhân cái chết của “Anandi” - một tài năng trẻ vẫn đang đợi lời lý giải từ các cơ quan điều tra Ấn Độ.