Khép lại chương trình khuyến mãi “Giờ vàng may mắn” thuộc hệ thống siêu thị Big C diễn ra từ ngày 24/12/2013 đến 13/1/2014 trên phạm vi toàn quốc, đã có rất nhiều bà mẹ nhận được “Món quà Bất ngờ” là xe hàng miễn phí khi tham quan và mua sắm.

Đây là chương trình phối hợp giữa công ty P&G Việt Nam và hệ thống siêu thị Big C, nhằm đem đến những món quà thiết thực cho các bà mẹ trong dịp Tết Giáp Ngọ đang đến.

Một điều bất ngờ không kém phần thú vị khi một số khách hàng may mắn đã được tận tay nhận xe quà bất ngờ từ chàng MC đa tài Trấn Thành. Hòa cùng dòng người tấp nập mua sắm tại siêu thị Big C vào những ngày cuối năm, Trấn Thành cũng mua vài món quà Tết tặng mẹ: “Cuối năm, trong lúc xuân về khắp mọi ngả đường, người người nô nức hít thở không khí Tết len qua từng góc phố, mẹ lại cuống cuồng với một núi công việc để kịp chuẩn bị cho ba ngày Tết bảy ngày xuân. Nhưng xuân này, gánh nặng việc nhà của mẹ sẽ không còn là ám ảnh, nỗi vất vả sẽ được trung hòa vì đã có nhiều bí quyết giúp mẹ ngày xuân. Dù bận nhưng Thành cũng ráng tranh thủ đi mua sắm vài thứ giúp mẹ chuẩn bị Tết hy vọng mẹ sẽ vui vui vì những việc làm nhỏ này” Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành trao giỏ hàng miễn phí cho khách hàng khi tham quan và mua sắm tại Big C – Hoàng Văn Thụ

Đã rất nhiều các mẹ nở nụ cười thật tươi khi mua sắm tại Big C và trúng giải thưởng xe quà miễn phí của chương trình “Giờ vàng may mắn”

Tưng bừng chia sẻ hạnh phúc

Trong niềm vui đó chị Nguyễn Thúy Loan – Quận Bình Thạnh đã chia sẻ: “Tôi thật sự bất ngờ khi mình là một trong số những người mẹ may mắn trúng giải của chương trình, với hy vọng may mắn trong những ngày cuối năm này sẽ mang đến tài lộc nhiều hơn trong năm mới sắp đến”

Chị Thúy Loan – Bình Thạnh trúng giải xe quà miễn phí trong chương trình “Giờ vàng may mắn” do P&G và Big C phối hợp tổ chức

Chị Kim Ngân – Huế nhận giải thưởng của chương trình “Giờ vàng may mắn”

Chị Ngân không giấu được niềm vui chia sẻ ngay “đây là lần đầu tiên tôi may mắn đạt giải, hy vọng tôi sẽ may mắn thêm những lần sau (cười).”

Chương trình khuyến mãi đã khép lại trong niềm vui, nụ cười của các bà mẹ Việt. Thông qua chương trình này, P&G Việt Nam cùng hệ thống siêu thị Big C mong muốn Tết này mỗi gia đình Việt sẽ càng thêm ấm cúng và đầy ắp tiếng cười theo đúng tiêu chí luôn không ngừng cải thiện và nâng cao đời sống người tiêu dùng Việt