Người mẫu 9x viết thư tay nói lời xin lỗi về hành động nhái giọng vợ Tổng thống đắc cử Donald Trump sau khi vấp phải nhiều chỉ trích từ dư luận.

Gigi Hadid len tieng sau khi bi chi trich coi thuong vo Donald Trump - Anh 1

Thư xin lỗi của Gigi Hadid sau màn nhại phong cách Melania Trump tại AMAs (Ảnh: Twitter)

Với vai trò người dẫn chương trình tại lễ trao giải âm nhạc American Music Awards (AMAs) diễn ra ngày 20/11 vừa qua, Gigi Hadid đã sử dụng giọng Đông Âu cùng biểu cảm gương mặt tương tự bà Melania Trump trên sân khấu. Chân dài còn bị chỉ trích đã mỉa mai chuyện bà Melania "mượn" ý tưởng bài phát biểu của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama, vợ tổng thống Barack Obama trước đó khi nhại câu " “Tôi yêu chồng tôi, Tổng thống Barack Obama và các con Sasha – Malia”.

Hành động của người mẫu 21 tuổi vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ trong dư luận. Phần lớn các ý kiến đều cho rằng Gigi Hadid đã thiếu tôn trọng các Đệ nhất phu nhân Mỹ, phân biệt chủng tộc. Đây là trò đùa nhạt nhẽo, hoàn toàn không mang tính tiêu khiển.

Gigi Hadid len tieng sau khi bi chi trich coi thuong vo Donald Trump - Anh 2

Gigi Hadid len tieng sau khi bi chi trich coi thuong vo Donald Trump - Anh 3

Gigi Hadid cố gắng bắt chước biểu cảm, giọng nói của vợ Tổng thống đắc cử Donald Trump.

Đáp lại những lời chỉ trích, Gigi Hadid đã đăng hình ảnh một bức thư tay trên Instagram, thay lời cô muốn nhắn nhủ tới khán giả và đặc biệt là tới "người cô đã xúc phạm".

Người đẹp cho biết cô rất vinh dự khi được đứng trên sân khấu với vai trò người dẫn chương trình của AMAs và được làm việc với nhà viết kịch bản được tôn trọng hàng đầu trong giới giải trí.

Màn đối thoại gây tranh cãi của Gigi Hadid. (Nguồn: Daily Mail)

Cô tiếp tục "Tôi đã bỏ đi hoặc thay đổi bất cứ điều gì có trong kịch bản mà bản thân nghĩ là quá trớn. Dù bạn có hay không nhận ra, thì những gì còn lại mà tôi thể hiện đều chỉ là sự hài hước mà không hề có ý định xấu. Tôi cũng từng là đề tài của một vở hài kịch được phát trên truyền hình quốc gia, họ cũng có hành động nhại lại những cử chỉ của tôi, và tôi tìm được sự đùa vui ở đó."

Gigi sau đó đã nhắc trực tiếp tới phu nhân Tổng thống đắc cử Donald Trump: "Tôi tin rằng bà Melania hiểu những điều sẽ diễn ra trong một show truyền hình và cách thức tạo ra nó".

Siêu mẫu tóc vàng kết thúc bức thư tay bằng lời xin lỗi: "Tôi xin lỗi bất cứ ai tôi đã xúc phạm và mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đất nước chúng ta. Trân trọng. Gigi."

Gigi Hadid là một trong những siêu mẫu 9x nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Cô là một trong những thiên thần của show nội y đình đám Victoria's Secret cũng như là gương mặt trang bìa nhiều tạp chí và đại diện cho nhiều nhãn hiệu tên tuổi.

K.H (Theo Daily Mail)