(Kienthuc.net.vn) - Hôm nay, tuổi Mùi nên bảo quản thật tốt đồ vật của mình, đặc biệt là những vật có giá trị để tránh mất mát.

Tý (rất tốt): Hôm nay, vận tình duyên của bạn rất tốt. Bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới, đặc biệt là có cơ hội ở bên người mà mình thầm thương trộm nhớ.

Sửu (xấu): Vận thế của người tuổi Sửu hôm nay rất tệ. Nếu gặp phải người đang có tâm trạng hỗn loạn, bạn sẽ trở thành đối tượng trút giận của anh ta, khiến bạn cũng ấm ức, buồn bực cả ngày.

Dần (bình thường): Để thêm sinh khí cho ngôi nhà của mình, tuổi Dần nên mua sắm vài đồ lặt vặt về bày biện. Đó cũng là cách hay giúp vận thế của bạn thêm sáng sủa.

Mão (bình thường): Đừng phê phán khuyết điểm và sai sót của người khác một cách bừa bãi. Xử xự thiếu tế nhị chỉ làm nảy sinh những mâu thuẫn không cần thiết.

Thìn (bình thường): Tuổi Thìn sẽ có những phút vui vẻ cùng bạn bè trong ngày, nhưng đừng ham vui mà quên mất những việc quan trọng cần làm.

Tỵ (tốt): Tuổi Tỵ hôm nay rất vui vẻ và yêu đời. Hiếm khi có ngày vô ưu vô lo như vậy, bạn nên tranh thủ mọi lúc mọi nơi để tận hưởng những phút giây bình yên, tươi vui trong ngày.

Ngọ (xấu): Nếu quá cẩn thận trong công việc, đôi khi lại làm nảy sinh vấn đề và khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội trời cho. Tuổi Ngọ nên xem xét lại mình và có những điều chỉnh hợp lý.

Mùi (xấu): Thứ tư, ngày 17/4/2013 là ngày Quý Sửu, tháng Bính Thìn theo âm lịch, vì vậy tuổi xung trong ngày là tuổi Mùi. Để tránh mất mát, bạn nên bảo quản tốt đồ vật của mình, đặc biệt là những thứ có giá trị như điện thoại. Dùng xong nên cất giữ cẩn thận, tránh bị móc túi.

Thân (bình thường): Hôm nay, các mối quan hệ xã hội của tuổi Thân bỗng dưng sa sút. Bạn bè cũng không muốn trò chuyện với bạn. Để tìm ra vấn đề, bạn nên xem lại cách đối nhân xử thế của mình.

Dậu (tốt): Phàm chuyện gì, tuổi Dậu cũng nên phối hợp nhịp nhàng với mọi người, có vậy, công việc mới tiến triển thuận lợi.

Tuất (bình thường): Đừng làm ngơ trước những hiểu lầm của bạn bè, tuổi Tuất nên nhanh chóng xử lý vấn đề và chớ dại dột hành động theo ý muốn chủ quan.

Hợi (bình thường): Khi làm việc, bạn nên tuân theo tôn chỉ mục đích. Nếu hành sự tùy tiện sẽ làm khó cho mọi người.