(Kienthuc.net.vn) - Hôm nay là ngày phù hợp để tuổi Mão khai trương cửa hàng, công ty. Giờ tốt của bạn là giờ Thân, màu sắc may mắn là màu xanh.

Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Sửu: Hôm nay, bạn nên tranh thủ thời gian dọn dẹp phòng ốc để cải vận. Giờ tốt của tuổi Sửu là giờ Tuất (19h – 21h), màu sắc may mắn là màu xanh da trời.

Dần: Bạn nên tự mình xử lý công việc. Giờ tốt của tuổi Dần hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đen.

Mão: Hôm nay là ngày phù hợp để tuổi Mão khai trương cửa hàng, công ty. Giờ tốt của bạn là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Thìn: Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Tuất (19h – 21h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tỵ: Bạn nên học hỏi thêm những kinh nghiệm trong cuộc sống. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Ngọ: Hôm nay là ngày phù hợp để tuổi Ngọ tiến hành cuộc hẹn quan trọng. Giờ tốt của bạn là giờ Tuất (19h – 21h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm.

Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Ngọ (11h – 13h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Thân: Bạn nên dọn dẹp nhà cửa để khai vận tuần mới. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Thìn (7h – 9h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tuất: Hãy luôn mỉm cười dù cuộc sống có nhiều thăng trầm. Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Tuất (19h – 21h), màu sắc may mắn là màu vàng đất.

Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu xanh nhạt. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).