SmartFeet - nhãn hiệu giày dép thời trang trẻ em cao cấp, có mặt rộng rãi ở Singapore, Thái Lan, Malaysia... đã tới Việt Nam.

SmartFeet được ưa chuộng bởi chất lượng và kiểu dáng phong phú, đem đến cho trẻ em sự thoải mái. Tiêu chí của thương hiệu này là: comfort, quailty and style (thoải mái, chất lượng và phong cách). Những thiết kế của hãng được chú trọng đến yếu tố mềm mại về chất liệu, đa dạng về kiểu mẫu đồng thời an toàn cho sức khỏe đôi chân.

Đặc điểm nổi bật của giày dép SmartFeet là 3 yếu tố: SmartFlex, SmartColor và Non-slip Sole. Trong đó, với công nghệ SmartFlex, từng sản phẩm được tuyển chọn những chất liệu đế mềm, nhẹ và thoáng khí, giúp đôi chân của trẻ thoải mái và nhẹ nhàng khi di chuyển.

Bên cạnh đó, sản phẩm luôn có màu sắc rõ nét, độ bền cao. Các chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường được lựa chọn phù hợp với đôi chân mềm mại, giúp trẻ luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, Non-slip Sole là đặc điểm chống trơn trượt của các sản phẩm SmartFeet, giúp tạo sự an toàn cho trẻ khi đi lại.

Một số hình ảnh sản phẩm:

Nhân dịp khai trương, SmartFeet dành tặng bé những món quà ý nghĩa đồng thời giảm 10% tất cả sản phẩm từ ngày 14 đến 21/4.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Cửa hàng SmartFeet - 369 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Hotline: 0912 422 990 - Website: www.smartfeet.vn

Thảo Nhi

Tin liên quan