Vì rất ít đem tiền mặt theo người nên nhiều lần Trấn Thành và Hari Won rơi vào tình huống 'dở khóc dở cười'.

Trấn Thành và Hari Won là hai trong số sao Việt đắt show nhất tính ở thời điểm hiện tại. Nhưng cứ khi đụng đến việc trả tiền ăn thì phản ứng của cặp đôi này lại khiến fan "á, ố".

Trước đây, khi Trấn Thành đưa Hari đi ăn thử mắm nêm, cô nàng có vẻ khá thích thú với món ăn đặc biệt này. Và khi Trấn Thành yêu cầu cô người yêu trả tiền, Hari tuyên bố sẽ bao bạn trai. Tuy nhiên, khi nhìn hóa đơn và lục lại tiền trong túi, Hari lại bẽn lẽn xòe tay… vay Trấn Thành 30 nghìn. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng Hari Won rất ít khi mang tiền mặt trong túi. Cũng bởi vậy cô không ít lần rơi vào tình trạng "dở khóc dở cười".

Video Hari Won vay Trấn Thành 30 nghìn để trả tiền ăn

Trước đám cưới không lâu, khi vừa kết thúc chuyến lưu diễn, Hari và Trấn Thành vui vẻ đưa nhau đi ăn. Sau đó, cặp đôi hào hứng rủ rê thêm người đến cùng chung vui và quản lí của Hari chính là đối tượng may mắn được chiêu đãi.

Giau co la the, ay vay Tran Thanh va Hari Won lai khong co tien tra khi an - Anh 1

Giau co la the, ay vay Tran Thanh va Hari Won lai khong co tien tra khi an - Anh 2

Người quản lý phải trả tiền khi đi ăn cùng Trấn Thành và Hari Won.

Nhưng sau đó, Trấn Thành và Hari Won bị quản lý tố: "Số là Hari nằng nặc bắt quản lí đến ăn cùng mình tuy nhiên đang ăn nửa chừng có người đòi về lấy lí do đi diễn. Bạn ca sĩ sợ hãi quá kêu tính tiền đi anh, vì trước đó quản lí đã lên tiếng “cảnh cáo” rằng: “Chị mang có bảy mươi sáu ngàn thôi nha mấy đứa”... Tuy cầm trên tay một cái thẻ Platinum nhưng đến lúc trả tiền, Hari và quản lí phải… méo mặt bởi “thẻ này không thanh toán được nha chị”. Thế là người quản lí “xấu số” phải ngậm ngùi “cà nát cái thẻ” dù chỉ được “ăn có 4 con tôm và hai miếng bắp”. Sau khi quản lí nhận ra mình đã bị “gài’ thì cũng đã quá muộn, không chỉ thế còn phải tiếp tục “ngậm ngùi cà tiếp thẻ cho ai kia đi ăn tráng miệng”. Kết thúc một buổi đi ăn sóng gió". Lời than vãn của quản lý khiến nhiều người bật cười.

Theo GĐVN