Những quả bí ngô có khắc hình ông Donald Trump kèm theo cụm từ ‘trumpkin’ đã nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội vì lời giới thiệu là vật trang trí Halloween kinh dị nhất năm nay.

Giat minh vi qua bi ngo Halloween co bo mat ong Donald Trump - Anh 1

Những câu chuyện của ứng cử viên Đảng Cộng hòa Donald Trump đang trở thành đề tài ‘hot’ của người dân Mỹ những ngày qua, đặc biệt khi càng gần tới ngày quyết định 8/11. (Nguồn: CCTVNews)

Giat minh vi qua bi ngo Halloween co bo mat ong Donald Trump - Anh 2

Tuy nhiên, trước đó, ứng cử viên vào vị trí Tổng thống Mỹ còn gây chú ý hơn với quả bí ngô Halloween có khắc hình mặt mình. (Nguồn: CCTVNews)

Giat minh vi qua bi ngo Halloween co bo mat ong Donald Trump - Anh 3

Những quả bí ngô có khắc hình ông Donald Trump kèm theo cụm từ ‘trumpkin’ đã nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội vì lời giới thiệu là vật trang trí Halloween kinh dị nhất năm nay. (Nguồn: CCTVNews)

Giat minh vi qua bi ngo Halloween co bo mat ong Donald Trump - Anh 4

Hugh McMahon có kinh nghiệm trong việc lấy hình ảnh chính trị gia để chạm khắc lên bí ngô chia sẻ: ‘Tôi từng làm cho ông Trump nhiều năm trước và cho cả bà Hillary Clinton khi bà còn là Đệ nhất phu nhân Mỹ. Tôi cũng từng khắc quả bí ngô có hình Bill Clinton và mang nó tới Nhà Trắng.’ (Nguồn: CCTVNews)

Giat minh vi qua bi ngo Halloween co bo mat ong Donald Trump - Anh 5

(Nguồn: CCTVNews)