Chuỗi âm nhạc In the Spotlight sẽ khép lại năm 2016 bằng đêm nhạc Tùng Dương với chủ đề “Giao thoa”, diễn ra vào ngày 9/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

'Giao thoa' cung Tung Duong - Anh 1

Ca sĩ Tùng Dương tại buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc với chủ đề "Giao thoa".

Theo ca sĩ Tùng Dương, “Giao thoa” như một cuộc đối thoại giữa âm nhạc phương Đông và phương Tây, giữa cái cũ và cái mới, giữa những ca khúc kinh điển và các bài hát đương đại…

Còn theo nhạc sĩ Hồng Kiên - Giám đốc Nghệ thuật của chương trình, đêm nhạc sẽ là một bức tranh âm nhạc đa sắc của Tùng Dương, vừa mang màu sắc bán cổ điển sang trọng, đẳng cấp của phương Tây, nhưng vẫn mang hơi thở phương Đông và cá tính âm nhạc của Tùng Dương.

Trong đêm nhạc, Tùng Dương sẽ hát những ca khúc gắn liền với anh qua các thời kỳ, đó là các sáng tác của nhạc sĩ Doãn Nho, Phạm Duy, Trần Tiến, Nguyễn Cường, Thanh Tùng, Lê Minh Sơn, Giáng Son, Lưu Hà An, Sa Huỳnh,…

Ngoài ra, Tùng Dương sẽ thể hiện một số ca khúc nước ngoài mang phong cách jazz. Một vài ca khúc trong dự án mới “Rễ cây” cũng được anh giới thiệu trong đêm nhạc này.

Khách mời duy nhất của chương trình là ca sĩ Hà Trần. Phần song ca của hai cá tính âm nhạc hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho công chúng.

T.P.

Từ khóa

ca sĩ tùng dương giao thoa in the spotlight